Cách đây ít ngày, Quỳnh Thư vừa công khai hình ảnh tình cảm với bạn trai người Hà Nội.
Sau những giây phút hạnh phúc ngắn ngủi bởi được khen có người yêu điển trai, nữ diễn viên phải đối mặt với những bình luận cho rằng, cô là kẻ thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của bạn trai với vợ cũ.Quỳnh Thư và bạn trai đại gia.

Trước lời cáo buộc này, gần đây, Quỳnh Thư liên tiếp đăng tải status đáp trả với dụng ý cô đã rút khỏi showbiz, không còn muốn thị phi nhưng 'cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng'.
Cách đây ít phút, Quỳnh Thư quyết định lên tiếng vì 'người ta nói im lặng là vàng, nhưng có vẻ càng im thì các bạn lại càng sân si, thêu dệt chuyện đi quá xa'.Nội dung bức thư Quỳnh Thư viết trên trang cá nhân.

Theo đó, Quỳnh Thư rất bức xúc khi bị chỉ trích là kẻ thứ 3 giật chồng người khác. Cô cũng tiết lộ, bạn trai mới đã có vợ và vì nảy sinh nhiều vấn đề mâu thuẫn nên dẫn đến ly dị. Phải hơn 8 tháng sau đó, Quỳnh Thư và bạn trai mới gặp nhau, để tránh mang tiếng 'nước đục thả câu' và bị tố là người thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân đang trên đà tan vỡ. Tuy vậy, 'người tính không bằng trời tính', Quỳnh Thư vẫn không tránh khỏi tin đồn 'giật chồng'.Nữ diễn viên vừa công khai người yêu ít ngày đã gặp rắc rối.

Quỳnh Thư cho biết, cô đã thức trắng cả đêm để đọc từng status, từng comment nói về mối quan hệ hiện tại của cô. Theo Quỳnh Thư, đây là chuyện phiền phức quá sức tưởng tượng mà cô lần đầu gặp phải. Cô cảm thấy rất oan ức và buồn vì người ta không hiểu chuyện mà lại đi phán xét.<h3>Trang cá nhân của người yêu Quỳnh Thư thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc

từ đầu năm 2015 đến nay.</h3>
Theo tin tức trước đó, theo lời đồn thì bạn trai mới của Quỳnh Thư từng có gia đình hạnh phúc và người đẹp này chính là nguyên nhân khiến gia đình họ tan vỡ.
Được biết, cách đây khoảng một năm, Quỳnh Thư đã kết thúc quan hệ yêu đương với bạn trai Louis Huỳnh sau gần 4 năm gắn bó. Sau mối tình tai tiếng đó, siêu mẫu rất kín tiếng trong đời sống riêng tư. Sau khi công khai hình ảnh bạn trai mới, cô vướng phải không ít rắc rối.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Lộ diện 20 thí sinh phía Nam vào Chung kết hoa hậu Việt Nam 2014
2. Nghe chuyên gia “mách nước” giúp Hồ Ngọc Hà và Linh Nga thoát scandal
3. Sau Hà Hồ, cơn bão giật chồng lại gõ cửa Linh Nga?

Theo ngaynay.vn