Ngày 14/6, một loạt các thiết kế được trình diễn tại show thời trang La Vie En Rose của NTK Đỗ Mạnh Cường, tổ chức tại thành phố Beverly Hill.
Sau khi chương trình kết thúc, Đỗ Mạnh Cường đã nhận phải không ít chê bai từ các tín đồ thời trang. Nhiều người cho rằng, NTK đã 'đạo ý tưởng'.
Khá tức giận trước lời cáo buộc này, Đỗ Mạnh Cường đã gay gắt lên tiếng, chỉ trích 'đàn em' đã ghen tị, cố tình 'châm chọc' thành quả của anh.
Trước 'tâm bão' đổ dồn về phía Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ bày tỏ sự ngưỡng mộ và bênh vực NTK trước lời cáo buộc của nhiều tín đồ thời trang.Lê Thúy bức xúc, lên tiếng bênh vực Đỗ Mạnh Cường.

Nữ người mẫu viết: 'Chỉ biết cười vào mặt những kẻ nhiều chuyện, không biết gì mà cứ ngồi đó nói cứ như đúng rồi, khi nào bước được chân vào xem show của người ta, tai nghe mắt thấy rồi hãy lên tiếng nha mấy anh mấy chị!
Thuê lâu đài nhưng không thích diễn ở trong lâu đài mà diễn ở khu vườn lâu đài thế mới thích, bỏ tiền ra làm được như người ta hẵng nói, còn không thì bớt anh hùng bàn phím dùm... Đừng tỏ vẻ ta đây cũng ở Mỹ mà ngồi đó xéo xắt trình độ ngôn ngữ và cách ăn mặc của người khác. Hãy cầm gương soi lại mình trước, coi bằng người ta chưa mà ngồi đó hùa nhau, đem người ta làm trò cười nhé! Nói cứ như kiểu mình ở đâu cao sang lắm, sợ quá cơ'.NTK Đỗ Mạnh Cường cùng Lê Thúy trong buổi diễn.
Lê Thúy trong thiết kế của Đỗ Mạnh Cường.

Lê Thúy là một trong những chân dài chủ chốt trình diễn ở show diễn của Đỗ Mạnh Cường. Đồng thời, cô cũng đã nhiều lần gắn bó và làm việc với nhà thiết kế này. Chính vì vậy, cô đặt một niềm tin tưởng 'tuyệt đối' với những sáng tạo, cố gắng của NTK.Lê Thúy là chân dài chủ chốt ở show diễn của Đỗ Mạnh Cường.
Trước lời chỉ trích không tiếc lời của nhiều tín đồ thời trang, Lê Thúy lên tiếng bênh vực NTK.
Chia sẻ của Lê Thúy đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Những chia sẻ của Lê Thúy vướng phải không ít bình luận trái chiều của cộng đồng mạng. Siêu mẫu tạo ra một cơn cuồng phong giữa tâm bão còn chưa yên ắng. Cô vấp phải những ý kiến chỉ trích của công chúng đang ra sức 'hắt hủi' Đỗ Mạnh Cường. Bên cạnh đó, không ít người cũng lên tiếng ủng hộ ý kiến của Lê Thúy. Phải chăng câu chuyện sẽ là cuộc chiến dài kỳ?
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Sau Hà Hồ, cơn bão giật chồng lại gõ cửa Linh Nga?
2. Ai sẽ là Quán quân VietNam’s Next Top Model 2014?
3. Bộ ảnh cưới đẹp như truyện cổ tích của Lê Thúy - Khải An

Theo ngaynay.vn