Sáng nay (18/6), báo chí đăng tải thông tin Đặng Siêu ngoại tình với một cô người mẫu trẻ, phản bội Tôn Lệ. Thông tin này gây xôn xao cộng đồng mạng, bởi cặp đôi này nổi tiếng hạnh phúc và gắn bó với nhau gần 7 năm.
Hình ảnh được bắt gặp, Đặng Siêu ăn mặc khá đơn giản và đi xe một mình đến nhà Giang Nhất Yến, cả hai nói chuyện rất lâu bên trong. Trước khi Đặng Siêu ra về, Nhất Yến đã tặng anh một chai rượu vang.Những hình ảnh lấy từ clip mà phóng viên quay được trong buổi hẹn gặp giữa Đặng Siêu và Giang Nhất Yến.

Việc Đặng Siêu 'tình cờ' đến nhà Giang Nhất Yến trong khi Tôn Lệ vắng nhà khiến báo giới nghi ngờ rằng, nam diễn viên này đang hẹn hò với bạn diễn xinh đẹp.
Sau khi nhận được thông tin, sáng 18/6, thông qua trang cá nhân, mẹ của Tôn Lệ phủ nhận: 'Đặng Siêu nhà tôi chắc chắn không làm chuyện đó. Thỉnh thoảng hai vợ chồng lại bị bôi xấu, chẳng phải ngoại tình thì là ly hôn, chúng tôi đã quen rồi'.Cặp đôi thân mật trong chương trình Running man.

Trong khi đó, Đặng Siêu tỏ ra tức giận, tuyên bố sẽ nhờ pháp luật giải quyết sự việc. Công ty quản lý của nam diễn viên chỉ cụ thể những tài khoản tung tin 'Đặng Siêu ngoại tình', khẳng định họ làm tổn hại danh dự, gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống, công việc của nam diễn viên.
Ngôi sao nữ được cho là đã phá vỡ hạnh phúc gia đình Đặng Siêu - Tôn Lệ là nữ diễn viên xinh đẹp Giang Nhất Yến. Cô từng có nhiều cảnh quay tình tứ cùng Đặng Siêu trong bộ phim Tứ Đại Danh Bổ.Vợ chồng Đặng Siêu, Tôn Lệ.

Đặng Siêu - Tôn Lệ đăng ký kết hôn năm 2010 và tổ chức đám cưới hè năm 2011. Đến tháng 11/2011, người đẹp Chân Hoàn truyện sinh con trai đầu lòng, con gái thứ hai chào đời năm 2014.
Sau 7 năm kết hôn, Đặng Siêu - Tôn Lệ được mệnh danh là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Vì thế, tin tức phản bội vợ vì người thứ 3 đã khiến Cbiz chấn động. Nhiều khán giả đã ồn ào mắng Giang Nhất Yến là hồ ly tinh, ví cô với nhân vật thứ ba kinh điển trong phim Hoa Hồng Có Gai.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Đổng Khiết diễn cảnh giường chiếu táo bạo với Đặng Siêu
2. Lý Nhã Kỳ tổ chức triển lãm kim cương
3. Mẹ Kristen Stewart thừa nhận con gái đang yêu đồng tính

Theo ngaynay.vn