Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ những hình ảnh và dòng trạng thái đầy xúc động để tưởng nhớ người cha quá cố trong ngày giỗ của ông.
Ông hoàng nhạc Việt chia sẻ: 'Cách đây 21 năm có một đám tang nghèo trong buổi sáng trời mưa. Tổng số người chịu tang hôm đó chưa đến 10 người. Không một ai biết. Vài năm sau trong số người chịu tang đó, họ trở thành người của công chúng Việt Nam. Người đó chính là người cầm di ảnh của cha mình. Hôm nay, đám giỗ ba! Đây là lần thứ 5 con không có nhà. Và chạy ngay ra chợ mua trái cây mà ba thích nhất. Con lấy điện thoại ra chọn hình của ba làm di ảnh! Mong ba luôn phù hộ cho cả nhà bình an'.Đàm Vĩnh Hưng nhớ đến cha trong ngày giỗ của ông.
Những hình ảnh về cha của 'Ông hoàng nhạc Việt'.

Những dòng chia sẻ đầy xúc động của Đàm Vĩnh Hưng và người cha quá cố khiến nhiều người nghẹn ngào nước mắt.
Ngay sau khi nhận được lời chia sẻ nhiều từ fan hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng đã kể tiếp về cuộc sống của anh và ba trước kia: “Giật mình thức giữa đêm, xem bình luận khiến Hưng bất ngờ trước sự quan tâm, chia sẻ của mọi người. Đây chỉ là một góc rất nhỏ trong cuộc đời kỳ lạ của Hưng! Chắc chắn, nó sẽ xuất hiện chi tiết và đầy đủ trong cuốn tự truyện đời Hưng'.Mr. Đàm nhận được nhiều chia sẻ của người hâm mộ.

Anh tiếp tục chia sẻ: 'Tôi và Ba rất ít khi nói chuyện với nhau! Nhưng tôi hiểu hết những lo lắng và những dự tính còn dang dở. Hay nói chính xác là chưa thực hiện được. Cũng chỉ vì cái nghèo đã dai dẳng bám lấy cả một phần đời của Ba.
Ngày ấy thật cay nghiệt! Từ một ông Hai cảnh sát ông đã trắng tay, sẵn sàng bán một thùng thuốc lá nhỏ hoặc đạp xích lô đến nơi mà những năm trước đây, mọi người ở đó từng nghiêng mình khi ba xuất hiện. Ông đã bản lĩnh làm 'mặt dày' để mưu sinh, chỉ mong được nhìn thấy thằng Hưng, con Hạnh - 2 đứa con của ông phải cho ở nhờ nhà ông bà ngoại, được sống vui vẻ.
Thật là thương và đau cho cảm giác của Ba tôi. Việc của Ba chưa chu toàn khi nằm xuống, nhất định tôi sẽ gánh hết! Ngày ấy, lúc còn Ba thì không có tiền để chữa bệnh, đến lúc có tiền thì chẳng còn Ba...”.Nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cha.
Đàm Vĩnh Hưng dùng ảnh điện thoại và mua hoa quả để cúng cha trong ngày giỗ.

Những hình ảnh và lời kể của Đàm Vĩnh Hưng khiến không ít người xúc động, trước tình cảm của nam ca sĩ dành cho người cha đã mất của mình. Giờ đây, Mr. Đàm đã có một cuộc sống sung túc hơn nhưng quá khứ nghèo khó luôn ám ảnh tận sâu trong tâm khảm. Để từ đó, anh càng thêm trân trọng những gì mình đã đạt được.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Tuấn Hưng đứng hình trước màn chặt chém của Thu Phương
2. Thu Phương trả thù Đàm Vĩnh Hưng, kéo Kimmese về đội
3. Lệ Rơi đáp trả sâu cay khi bị Đàm Vĩnh Hưng vùi dập

Theo ngaynay.vn