Tối 18/6, Angela Phương Trinh đến ủng hộ Trần Bảo Sơn ra mắt phim Quyên tại TP. HCM. Người đẹp sinh năm 1995 cũng bày tỏ hy vọng có dịp được hợp tác cùng Trần Bảo Sơn - diễn viên mà cô yêu quý.Angela Phương Trinh đến ủng hộ Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới tại TP. HCM.
Bộ vest được thiết kế giúp nữ diễn viên khoe vòng một bốc lửa.
Phương Trinh phải dùng tay giữ cố định phần ngực áo mỗi khi tạo dáng trước ống kính.

Diện cây vest trắng sexy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, 'bà mẹ Nhí' tự tin khoe vòng một bốc lửa. Tuy vậy, có lẽ vì chiếc khuy áo chưa vừa vặn, người đẹp nhiều lần phải 'căn chỉnh', lấy tay che ngực khi tạo dáng trước ống kính.
Cách tạo dáng đặc biệt của 'bà mẹ Nhí' càng thu hút sự tò mò của người xung quanh. Phương Trinh cho biết, cô không cố tình 'chơi trội' để gây chú ý.Cách tạo dáng đặc biệt của 'bà mẹ nhí' càng thu hút sự tò mò của người xung quanh.
Người đẹp sinh năm 1995 cũng bày tỏ hy vọng có dịp được hợp tác cùng Trần Bảo Sơn.

Cùng với đó, Trương Ngọc Ánh cùng đến chúc mừng chồng cũ ra mắt phim mới. Cô trẻ trung với trang phục hai màu đen trắng. Dù khá đang bận rộn với lịch quay quảng cáo nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn tranh thủ tham gia sự kiện. Trần Bảo Sơn còn thân mật ôm eo vợ cũ, chụp ảnh kỷ niệm trên thảm đỏ.
Sau khi chia tay, đôi vợ chồng một vẫn là những người bạn. Nhận xét về vai diễn của Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh hết lời khen ngợi chồng cũ. Cô chia sẻ: 'Anh ấy quá xuất sắc. Tôi xúc động khi xem những cảnh nhân vật Hùng của anh bị dồn vào đường cùng. Hùng chọn cách sống lạnh lùng nhưng có lúc lại khao khát tình yêu và muốn sống bình yên bên người đàn bà mình yêu, cùng đứa con sắp chào đời'.Trương Ngọc Ánh tranh thủ thời gian tham gia sự kiện của Trần Bảo Sơn.

Người đẹp Vũ Ngọc Anh diện váy dạ hội xuyên thấu, khoe vẻ quyến rũ trong buổi ra mắt phim. Cô được hai bạn diễn Trần Bảo Sơn và David Trần tháp tùng vào thảm đỏ.Ngọc Anh được hai bạn diễn Trần Bảo Sơn và David Trần tháp tùng vào thảm đỏ.
Cặp đôi đang dính nghi án 'phim thật tình thật'.

Khánh My, vợ chồng Trang Nhung, Diễm My 9X, Lệ Hằng, Linh Chi, Thủy Top... cũng có mặt tại sự kiện, mừng đàn anh ra mắt phim mới.Khánh My vừa từ Mỹ về cũng tới mừng Trần Bảo Sơn có vai diễn ấn tượng.
Vợ chồng Trang Nhung 'trốn' con gái đi sự kiện.
Diễm My 9X điệu đà, nữ tính trước ống kính.
Chân dài Linh Chi thanh lịch tham gia sự kiện.
Thủy Top luôn tự tin phô ngực đầy khi xuất hiện trước công chúng.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Angela Phương Trinh khốn khổ vì biến chứng thẩm mỹ
2. Hoa hậu quý bà Sương Đặng hóa nàng tiên bướm kiều diễm
3. Angela Phương Trinh khoe vẻ gợi cảm với đồ bơi
Theo ngaynay.vn