Khánh Thi vui mừng với niềm vui làm mẹ của mình. Mới đây, trên trang cá nhân, bà bầu đã viết 'tâm thư' tâm sự với con trai sắp chào đời.
Khánh Thi xúc động bày tỏ: 'Hạnh phúc khi được nằm trên giường và lắng nghe KuBi đạp bụng. Đau lắm nhưng lại vui, khi được nói về con của mẹ. Ước gì, mẹ có đầy đủ mọi thứ cho con và một cuộc sống đầy bao dung và hạnh phúc. Hãy thương mẹ khi sau này con ra đời, con sẽ hiểu được mẹ đã vất vả thế nào trong thời điểm này.'Tâm thư' gửi con trai của Khánh Thi.

Mẹ yêu con. Mẹ có thể khắt khe và độc đoán. Mẹ có thể làm người ta phiền lòng. Nhưng mẹ muốn dạy con rằng, hãy vẫn cứ sống hết yêu thương và làm thật nhiều việc tốt, để sau này con không buồn với lương tâm. Mẹ chỉ cần vài người hiểu mẹ, yêu thương mẹ như mẹ đã yêu thương họ. Love KuBi'.
Những lời tâm sự của Khánh Thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, với gần 7.000 lượt like kèm theo nhiều lời động viên, chia sẻ.
Mối tình 'thầy trò' của Phan Hiển - Khánh Thi đã không tốn ít giấy mực của báo chí. Kể từ khi công khai mối quan hệ với học trò, đặc biệt là thông tin bầu bí được tiết lộ, ngay lập tức cặp đôi trở thành tâm điểm của truyền thông.Những lời tâm sự của Khánh Thi đã thu hút gần 7.000 lượt like kèm theo nhiều lời động viên, chia sẻ của người hâm mộ.

Sự tò mò của công chúng, vô hình chung làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống riêng tư của 'Nữ hoàng dancesport'. Vượt qua mọi đàm tiếu, tò mò của dư luận, Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng tình cảm và nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ phía người hâm mộ. Dù trẻ tuổi nhưng Phan Hiển đã thể hiện sự chững chạc, trưởng thành. Anh luôn ra sức che chở, bảo vệ và cùng Khánh Thi vượt qua mọi sóng gió.Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng tình cảm và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Người hâm mộ rất chờ đợi bé nhỏ ra đời, và hi vọng một đám cưới của cặp đôi sẽ sớm diễn ra.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Bà bầu Khánh Thi bị trộm ghé nhà cuỗm sạch tiền và nữ trang
2. Minh Hằng, Thủy Tiên, Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015
3.Tình mới Phan Hiển hợp với Khánh Thi hơn tình cũ Chí Anh?

Theo ngaynay.vn