Các giám đốc phát triển của công ty Toyota tại Thụy Điển, Hakan Samuelsson thông báo sẽ bàn giao tiến bộ này trong khoảng mười năm.

Mặc dù thảm họa toàn cầu gần đây trên dòng xe dầu diesel làm giảm số lượng bán xe toyota fortuner máy dầu số tự động loại động cơ tiếp tục thống trị thị trường Châu Âu. Tuy nhiên, chủ tịch của Toyota thông báo rằng kế hoạch sẽ thay đổi trong mười năm tới. Trong lời trích dẫn của Car and Driver- Hakan Samuelsson nói rằng động cơ dầu sẽ biến mất trong thời gian tới bởi vì các động cơ dầu sẽ ngày càng tốn kém và đòi hỏi công nghệ ngày càng cao. Trong thực tế, vào thời điểm này người quản lý đã đưa ra các nhận định cho rằng cần phải được giới thiệu chất tiếp xúc mới mỗi lần tiếp nhiên liệu.Các nhà nghiên cứu tại Thụy Điển đã có những giải pháp: Hệ thống hybrid "nhỏ", T5 Twin Engine, hình thành bởi một 1,5 đến tricilíndrico xăng và một khối điện, tạo ra 250 sức ngựa kết hợp đầu ra (180 + 74 hp). Với một pin 9,7 kWh, các chuyên gia ước tính hệ thống sẽ ra mắt trong 40 loạt phiên bản mới đảm bảo điện cho 50 km của chế độ điện. Samuelsson nói rằng bộ phim tiếp theo 60 cũng nên chấp nhận quảng cáo, công cụ này phát ra ít hơn 95g / km khí CO2. Khi đó, người tiêu dùng sẽ có sự phân vân giữa 2 sản phẩm tương tự như phân vân [replacer_a].

[replacer_img]

Bạn có thể yêu cầu nội thất (ghế, lót các cửa ra vào, điều khiển trung tâm và lỗ thông hơi) màu đen, trắng, vàng hoặc tím. Juke N-Connecta có hệ thống đa phương tiện Toyota tương quan với màn hình cảm ứng 5,8 inch với công nghệ hiện đại. Điểm nổi bật khác là kèm theo camera giám sát hành trình, đèn pha tự động kích hoạt và cảm biến mưa giống như tùy chọn của 2 mô hình [replacer_a].