Thông tin diễn viên, người mẫu 35 tuổi Jung In Ah qua đời, sau khi tham gia một trò chơi mạo hiểm, đã gây xôn xao trong dư luận Hàn Quốc trong mấy ngày vừa qua.Người mẫu, diễn viên Jung In Ah qua đời ở tuổi 35 vì chơi trò mạo hiểm.

Phía cảnh sát cho biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Jung In Ah là do đáp đất không đúng kỹ thuật. Được biết, Jung In Ah tham gia trò chơi nhảy dù trong điều kiện thời tiết bỗng trở nên xấu. Thi thể của Jung In Ah được tìm thấy hôm 16/6, tức là sau 3 ngày cô được báo là mất tích.Jung In Ah tập nhảy dù để chuẩn bị cho vai diễn sắp tới.

Jung In Ah luyện tập nhảy dù khoảng một năm qua, với mục đích thực hiện cảnh quay cho phim điện ảnh. Không lâu trước khi gặp tai nạn, cô chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh khi chơi môn thể thao này.Những hình ảnh của Jung In Ah trên trang cá nhân.

Jung In Ah tốt nghiệp Đại học Seoul, hoạt động chủ yếu với vai trò người mẫu, sau đó chuyển sang diễn xuất, cô xuất hiện trong một số phim sitcom. Người đẹp này còn được chú ý khi từng có bằng chứng nhận nghiệp vụ dạy yoga, thể dục thẩm mỹ...
Sau khi xác nhận thông tin về cái chết của Jung In Ah, khán giả không khỏi bàng hoàng và đau lòng trước sự ra đi đột ngột này. Tang lễ của Jung In Ah sẽ được tổ chức vào 19/6 tới.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Con gái Whitney Houston sẽ về nhà để chết thanh thản
2.“Cả gan” kể lại tác phẩm kinh điển
3.Michael Jackson mất nhiều giờ để đi tiểu và bị nấm móng chân nặng

Theo ngaynay.vn