Sau thời gian tạm rời chương trình Vietnam Idol 2015 để sinh con, ca sĩ Thu Minh sẽ trở lại ghế nóng cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi trong đêm Gala chủ đề Đêm nhạc sôi động.
Trước đó, Thu Minh đã vắng bóng tại Vietnam Idol để sinh con, Hồng Nhung và Trần Thu Hà là hai nghệ sĩ thay thế vị trí của giọng ca Đường cong.Thu Minh sẽ trở lại trong Gala 3 Đêm nhạc sôi động tại <em style='font-style: italic;'>Vietnam Idol 2015.[/I]

Sau gần 1 tháng sinh con, Thu Minh đã sẵn sàng để trở lại ghế nóng Vietnam Idol. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Dĩ nhiên là tôi rất vui vì bản thân có thể đảm bảo được sức khỏe sớm trở lại với các em trong thời gian nhanh như thế. Thêm nữa, đây lại là đêm chủ đề nhạc dance nên sự hứng thú của tôi với tối chủ nhật này càng tăng cao. Để xem, sau 4 tuần tôi vắng mặt, các em có “ngoan” không nào và đã tiến bộ ra sao rồi (cười). Hi vọng sẽ có một đêm nhạc thật tưng bừng và làm hài lòng tất cả mọi người về dàn thí sinh rất chất lượng của năm nay”.Thu Minh quay lại Vietnam Idol sau 4 tuần vắng mặt để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Ngoài Thu Minh, Gala 3 còn có sự tham dự của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong với vai trò giám khảo khách mời.Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong làm giám khảo khách mời trong Gala 3.

Đêm gala thứ ba của Vietnam Idol sẽ lên sóng vào ngày 21/6 tại TP. HCM với sự tranh tài của top 7 gồm: Vân Quỳnh, Trọng Hiếu, Hà Nhi, Ngọc Việt, Bích Ngọc, Minh Quân và Nguyễn Duy.
Thu Minh sinh con trai vào ngày 29/5 tại bệnh viện phụ sản TP. HCM. Sau khi sinh, nữ ca sĩ áp dụng chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng và tập thể dục để nhanh lấy vóc dáng, quay lại với công việc.Hình ảnh hé lộ đầu tiên của mẹ con Thu Minh sau khi sinh.

Những bạn bè thân thiết tới thăm Thu Minh đều khen em bé kháu khỉnh, giống cả bố và mẹ. Nữ ca sĩ khiến nhiều người khâm phục bởi nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. BTC Vietnam Idol 2015 trả lời nghi án “mua tin nhắn” bình chọn
2.Thu Minh quyết giảm cân sau sinh để nhanh trở lại ghế nóng Vietnam Idol
3. Trần Thu Hà tạm soán ngôi Thu Minh ngồi ghế nóng Vietnam Idol

Theo ngaynay.vn