Hôm qua (16/6), Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Tú Anh đã có buổi chụp hình chung tại TP. HCM. Cả hai đều diện bộ cánh màu trắng trẻ trung, tạo dáng nhí nhảnh bởi khá lâu không gặp gỡ.Kỳ Duyên, Tú Anh diện bộ cánh màu trắng trẻ trung, tạo dáng nhí nhảnh.

Tại buổi chụp quảng cáo, Á hậu Huyền My cũng hội ngộ cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Tú Anh. Ba người đẹp đã ghi lại những khoảnh khắc nhí nhảnh, đáng yêu 'đốn tim' người hâm mộ.Hình ảnh xinh đẹp của Tú Anh, Kỳ Duyên, Huyền My khiến hàng triệu trái tim thổn thức.
Tú Anh hơn Kỳ Duyên 3 tuổi, đã có 3 năm hoạt động trong showbiz nên thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm với đàn em.
Khác với hình ảnh kiêu sa khi xuất hiện tại các event. Ở ngoài đời, hai người đẹp đều tinh nghịch như các cô gái tuổi teen, không ngại làm mặt xấu.
Tú Anh, Huyền My và Kỳ Duyên 'đốn tim' fan với vẻ đáng yêu, xì - tin.

Trong khi 3 cô con gái mải mê trò chuyện, ở một góc, mẹ Kỳ Duyên tranh thủ tút tát lại nhan sắc cho mẹ Tú Anh. Mẹ Kỳ Duyên có nhiều năm làm trang điểm cô dâu ở Nam Định, nhưng đã tạm dừng công việc từ khi con gái trở thành Hoa hậu.Mẹ Kỳ Duyên tranh thủ tút tát lại nhan sắc cho mẹ Tú Anh.
Huyền My, Tú Anh và Kỳ Duyên ít nhiều thừa hưởng nét đẹp từ mẹ của mình.

Mẹ của 3 nàng hậu Kỳ Duyên, Huyền My, Tú Anh cùng 'đọ sắc' trong lần hội ngộ tại Sài Gòn. Ba bà mẹ của ba nàng hậu này sở hữu nét đẹp thanh thoát hơn người. Có thể thấy, nét đẹp của Kỳ Duyên, Huyền My, Tú Anh ít nhiều thừa hưởng nét đẹp từ mẹ của mình.
Ba bà mẹ của Huyền My, Tú Anh và Kỳ Duyên cũng hào hứng pose ảnh kỷ niệm. Cả ba cũng rất gần gũi nhau bởi có chung những nỗi lo lắng về con gái. Khi các con đi event, họ đều tháp tùng và chăm chút tỉ mỉ từ trang phục đến bữa ăn cho nàng công chúa cưng.Các mẹ của Huyền My, Tú Anh và Kỳ Duyên cũng hào hứng pose ảnh kỷ niệm.
Cả ba cũng rất gần gũi nhau bởi có chung những nỗi lo lắng về con gái.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Kỳ Duyên lên tiếng về nghi án dựng cảnh nhặt rác
2. Kỳ Duyên rạng rỡ tham gia hoạt động bảo vệ môi trường
3. Hoa hậu và những hình ảnh không đẹp ở bar

Theo ngaynay.vn