Gia xe Range Rover Evoque 2017 Các mô hình thể thao cũng đại diện cho một cách ít tốn kém để có được một chiếc Range Rover với tăng áp V-8.

Các top-of- the-line Range Rover mô hình với 4,2 lít tăng áp được đánh giá ở mức 400 mã lực, trong khi mô hình thể thao với phiên bản riêng của động cơ, và có giá khoảng 20.000 $ ít hơn, được đánh giá ở mức 390 mã lực.

[https://encrypted-tbn2.gstatic.com/i...8nuvdA9Hik7hFg

có một sự khác biệt lớn trong bốn hệ thống -wheel-ổ đĩa, tuy nhiên - một sự khác biệt thực sự làm cho các mô hình thể thao ít tốn kém hơn thì tốt hơn off-road biểu diễn. Tại trung tâm của thiết bị off-road của nó là cùng một hệ thống máy tính "Terrain Response" Land Rover giới thiệu trên LR3 cho năm 2005.Hệ thống này, trong đó có các cài đặt riêng biệt để phù hợp với các phương tiện để các loại địa hình như đá, cát hoặc tuyết , không được cung cấp trên các đắt tiền hơn Range Rover nhưng là tiêu chuẩn trên chiếc Range Rover Sport. Những người dự định đi xe của họ off-road có thể sẽ muốn chọn một trong hai LR3 hay Range Rover Sport cho khả năng vượt trội của mình. Ra khỏi hộp, những chiếc xe này có lẽ là hệ thống tốt nhất off-road trên thị trường, một hệ thống bao gồm Center- tiêu chuẩn và tùy chọn khác biệt phía sau khóa.Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng rằng một người nào đó sẽ có được một chiếc xe 76.000 $ như thử nghiệm của chúng tôi mô hình của Sport ra trên một số đường mòn gồ ghề ở đâu đó. Tôi sẽ, nhưng đó chỉ là tôi. Những người mua những chiếc xe thường thích ý tưởng rằng họ có thể mất bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào, nhưng họ thường không.Thiết kế tổng thể của thể thao là ít chính thức hơn so với Range Rover, tròn hơn và khí động học, Upex nói. 0,36 hệ số của nó kéo là thấp nhất trong tất cả các xe thể thao đa dụng.Các Sport có phòng chỉ có năm người - không có hàng ghế thứ ba của ghế ngồi trong mô hình này hoặc trong dòng Range Rover đắt tiền hơn. Các LR3 là Land Rover xe chỉ với một hàng thứ ba.Nó không phải là chiếc SUV nhanh nhất trên đường, ngay cả với động cơ tăng áp. Cùng với các tiêu chuẩn sáu tốc độ hộp số tự động, thể thao tăng áp có thể tăng tốc từ số không đến 60 mph trong 7.2 giây.Trong khi đó, các mô hình Chevrolet Trailblazer SuperSport cho năm 2006 đi kèm với một 400 mã lực Corvette V-8 động cơ và có thể đi từ zero đến 60 mph chỉ trong vòng sáu giây. Nó tốn khoảng một nửa so với các siêu nạp Range Rover Sport. [replacer_a] [replacer_a]