Tối 16/6, Thúy Vinh đã thẳng thắn thừa nhận mình đang nợ nần, thậm chí bị gia đình học trò cũ là Trung Dũng tố quỵt tiền. Theo cựu người mẫu, Trung Dũng là 'gà' của Music Box từ năm 2008. Anh ký hợp đồng 5 năm với công ty và đã nộp khoản tiền 450 triệu đồng để sản xuất album.
Tuy nhiên, khi chưa sản xuất được CD cho Trung Dũng thì Music Box tan rã và vướng vào lùm xùm tranh chấp giữa Thúy Vinh và Thanh Thảo. Vì đứng tên ký hợp đồng, Thúy Vinh phải chịu trách nhiệm bồi thường khoản tiền cho gia đình Trung Dũng. Tuy nhiên đến nay, chị vẫn chưa hoàn trả được bởi kinh tế khó khăn.Thanh Thảo và Thúy Vinh thời còn thân thiết khi mở chung công ty Music Box.

Thúy Vinh cho biết thêm: 'Trung Dũng là một trong những học trò của Music Box và có ký hợp đồng 5 năm với Music Box. Gia đình của Trung Dũng đã đóng đủ số tiền làm album cho công ty.
Khi ấy, một số ca sĩ đã được thực hiện album. Với Trung Dũng thì chưa vì Thanh Thảo cho rằng, Trung Dũng còn yếu kém về chuyên môn, cần phải luyện tập thêm. Tôi thấy, Thảo nói có lý nên tôi để thêm một thời gian mới sản xuất sản phẩm cho Dũng. Tuy nhiên, khi chưa kịp làm album cho Trung Dũng thì Music Box tan vỡ.
Tôi đã gặp gỡ gia đình của Dũng để trao đổi về việc này. Cá nhân tôi đứng ra mượn 100 triệu đồng và album Music Box ký với Trung Dũng là 450 triệu đồng. Tôi ký hợp đồng thì tôi sẽ chịu trách nhiệm'.Trung Dũng - Thúy Vinh.

Trước vụ Thúy Vinh bị Trung Dũng tố nợ tiền, trên trang cá nhân, Thanh Thảo bày tỏ bức xúc bởi cựu người mẫu lôi tên cô vào sự việc.
Cô viết: 'Music Box thất bại không phải chỉ là bài học cho mình mà còn cho Thúy Vinh. Đúng, bởi vì tiền mất, tật mang, công sức đổ xuống biển. Nhưng giá như, Thúy Vinh không mở công ty riêng để ảnh hưởng đến Music Box, thì Music Box không thể có kết cuộc như thế. Lúc ra tòa, mình yêu cầu bàn giao lại chức chủ tịch HĐQT và giám đốc Music Box Entertainment sao từ chối không giao, đến nay thì nói, Thúy Vinh phải gánh chịu hậu quả công ty, vì người ta chỉ biết mình Thúy Vinh.
Còn việc vay nợ riêng với lý do giải quyết nợ cho công ty thì không hợp lý. Việc nào ra việc đó, công ty nợ, công ty phải có hóa đơn chứng từ. Nếu công ty thua lỗ đến mức đó, thì ra tòa giành nhau Music Box để làm gì? Thương lượng trả tiền tỷ cho mình để lấy công ty làm gì? Và số tiền gần cả tỷ đồng hứa trả cho cổ phần của mình để lấy công ty đã trả đâu mà vẫn chiếm luôn công ty. Cho đến nay, mọi hoạt động không cần thông qua ý kiến của mình. Nay có chuyện lại lôi mình vô chịu chung, thì không công bằng cho lắm'.Hóa đơn chứng từ về việc Trung Dũng đóng tiền cho công ty được anh đưa ra làm bằng chứng.

Cô còn gửi lời nhắn nhủ: 'Dù sao cũng từng là bạn, cũng không mong Thúy Vinh tiếp tục rơi vào hoàn cảnh này. Cố gắng vượt qua khó khăn mà lo cho con cái, số tiền của mình cứ để đó khi nào giàu lên mình hỏi sau cũng được. Còn việc nợ nần với phụ huynh thì tìm cách dàn xếp ổn thỏa đi. Đây là phụ huynh thứ 2 kêu cứu rồi, hãy cố giữ lại chút gì tốt đẹp cho Music Box. Đó là cả tâm huyết của mình ngày xưa, cứ bị nêu ra thế này đau lòng lắm'.Thanh Thảo chính thức lên tiếng về thông tin nợ nần của Thúy Vinh.

Thanh Thảo tiếp tục chia sẻ: 'Lẽ ra, đọc xong nên im lặng cho không khí hòa bình, và tránh được scandal không đáng nữa. Nhưng đọc bài này, nhiều người sẽ hiểu lầm mình vô trách nhiệm, để hậu quả công ty cho mình Thúy Vinh chịu thiệt thòi. Đành xin lỗi mọi người là cho mình phản ứng một lần thôi. Hứa luôn'.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Đầu tư 18 tỷ, Hiệp sĩ mù được mùa giải trí, mất mùa nghệ thuật
2. Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng... và những hình ảnh mới chạm ngõ showbiz
3. Dương Ngọc Thái đón tết sớm cùng Phạm Thanh Thảo
Theo ngaynay.vn