Sau cơn sốt 'một tay chạm rốn' để đo thử độ eo thon của các sao Việt, mới đây, Hoàng Thùy bất ngờ 'thách thức' loạt sao Việt như: Mai Phương Thúy, Diễm My, Xuân Lan, Trang Khiếu, Hồng Quế, Hoàng My, Trương Quỳnh Anh, Tóc Tiên… chạm 'hai tay tới rốn'. Tuy nhiên, chưa ai đáp trả thách thức của cô.
Có lẽ, trò vòng một tay qua lưng để chạm vào rốn có vẻ quá “vặt vãnh” đối với Hoàng Thùy. Cô đã buông lời thách thức khá “dị” tới hàng loạt người đẹp khác với các động tác biến tướng từ trò vòng tay chạm rốn.Hoàng Thùy bày tỏ lời thách thức 'độc, lạ'.

Hoàng Thùy bày tỏ: 'Thử thách một tay chạm rốn, hình như là quá dễ dàng thì phải, hôm nay, Thùy Mị xin thách thức các anh chị'.
Trước lời thách thức 'dị' này, đa số mọi người đều khen Hoàng Thùy 'quá đỉnh' khi vòng cả hai tay chạm tới rốn. Nhiều người đã khen ngợi Hoàng Thùy: “Độc quá!”, “Dữ dội quá chị ơi!”, “Không thể tin được”, “Thế này mới là thách thứ chứ!”…Cư dân mạng sôi sục vì lời thách thức 'quái' của Hoàng Thùy. Họ đang chờ đợi loạt sao sẽ 'đáp trả' ra sao.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng trò này thực sự vô bổ vì: “Chả qua là người gầy quá và tay dài quá thôi mà!”, “Ghê quá!”. Còn Hoa hậu Mai Phương Thúy chỉ biết than 'OMG' (Ôi, chúa ơi).
Trước màn thách đố thú vị này, nam ca sĩ Thanh Duy bất ngờ đáp trả lời thách thức của Hoàng Thùy bằng cách... vòng tay chạm mắt. Hành động của anh khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.Thanh Duy bất ngờ đáp trả lời thách thức của Hoàng Thùy bằng cách... vòng tay chạm mắt.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Phát hiện mới của Lý Hải - Minh Hà về khả năng tiềm ẩn của các thành viên trong gia đình
2. Minh Hằng diện cây hàng hiệu gần trăm triệu đi sự kiện
3. Lạ lẫm với vòng một khủng của Hoàng Thùy


Theo ngaynay.vn