Cuối tuần qua, 'người đàn bà có bộ mặt mèo' Jocelyn Wildenstein bất ngờ lọt vào tầm ngắm của cánh săn ảnh, khi đang tình tứ khoác tay bạn trai trên đường phố New York.
Được biết, người tình của 'thảm họa thẩm mỹ' là một nhà tạo mẫu điển trai, tài năng Lloyd Klein, kém bà 26 tuổi. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2009.Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2009.
Bạn trai của Jocelyn Wildenstein kém bà 26 tuổi.
Cặp đôi tự tin sánh bước trên phố.

Jocelyn và người tình kém tuổi rất hiếm khi xuất hiện công khai trước đám đông. Đây là lần hiếm hoi paparazzi chộp được hình ảnh của cặp đôi. Nhà thiết kế thời trang Lloyd Klein được cho là người dũng cảm, khi dám chấp nhận nhan sắc quái dị của “bạn gái”.Lloyd Klein được cho là người dũng cảm, khi dám chấp nhận nhan sắc quái dị của “bạn gái”.

Trải qua vô số cuộc phẫu thuật, gương mặt của Jocelyn ngày một nhăn nhúm, húp híp và méo mó. Jocelyn Wildenstein bắt đầu tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, vì sợ mất người chồng tỷ phú Alec Wildenstein về tay những người phụ nữ khác.
Nhà tài phiệt vốn rất thích mèo, nên yêu cầu Jocelyn phẫu thuật sao cho giống với loài vật này. Tuy nhiên, sau khi tiêu tốn hết 4 triệu USD, khuôn mặt biến dạng của bà càng khiến đức lang quân khiếp đảm và đã “bỏ của chạy lấy người”. Năm 1999, Jocelyn đã chính thức chia tay với chồng.Jocelyn Wildenstein bắt đầu tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ mất người chồng tỷ phú Alec Wildenstein về tay những người phụ nữ khác.
Tuy vậy, sau khi tiêu tốn hết 4 triệu USD, chồng bà khiếp đảm vì vẻ ngoài 'quái dị', và cuối cùng ông này đã 'bỏ của chạy lấy người'.

Báo giới nhắc đến Jocelyn bởi những ca phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt và thân hình. Kể từ khi bước qua tuổi đôi mươi, bà Jocelyn đã nghĩ tới chuyện chỉnh sửa nhan sắc. Bà làm mũi, bơm môi, nâng mí mắt. Những ca chỉnh sửa nhan sắc liên tục khiến gương mặt của Jocelyn ngày một khác đi, thậm chí tới mức biến dạng đáng sợ.
Điều lạ kỳ, Jocelyn luôn tự tin và tràn đầy năng lượng với vẻ ngoài của mình. Bà chia sẻ, mỗi sáng được ngắm mình trong gương và thích thú với hình ảnh của bản thân.Nhan sắc biến dạng theo năm tháng của thảm họa dao kéo Mỹ.

Một điều khiến Jocelyn không bao giờ nuối tiếc khi chỉnh sửa nhan sắc là mơ ước được nổi tiếng. Mong ước của bà đã thành hiện thực, Jocelyn đã được gắn mác 'thảm họa dao kéo', trở thành nhân vật chú ý của truyền thông.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1.Những bộ phim đáng xem nhất mùa Giáng sinh 2014
2.Phát hoảng với thân hình căng phồng silicon của Amanda Lepore
3.Báo Trung Quốc xôn xao vì MV “Thâm cung độc chiến” của Kenny Sang

Theo ngaynay.vn