Sau thời gian dài tập trung cho gia đình và chăm sóc con trai, Diễm Hương đã trở lại và lấn sân vào lĩnh vực sân khấu. Được biết, sân khấu là ước mơ lớn nhất của cô. Diễm Hương thường dành thời gian đi xem kịch nói, và thưởng thức tài nghệ diễn xuất của các nghệ sĩ.Diễm Hương hăng say tập luyện.
NSND Ngọc Giàu rất tận tình giúp đỡ cho Diễm Hương trong vai trò mới.

Chia sẻ lý do lấn sân sang lĩnh vực sân khấu kịch, Diễm Hương cho biết: 'Tôi vốn là một khán giả hâm mộ của lĩnh vực kịch nói. Hơn nữa, kịch bản này rất cuốn hút, kịch tính và mang tính thời sự, được nhiều người quan tâm.
Quan trọng hơn, khi được làm việc với các nghệ sĩ gạo cội sẽ giúp tôi có nhiều kinh nghiệm hơn trong diễn xuất, để sau này tiếp tục theo đuổi đam mê điện ảnh bên cạnh công việc làm MC'.Dàn diễn viên của Trai đẹp Sài Gòn.

Trong Trai đẹp Sài Gòn, Diễm Hương sẽ vào vai Vân - con gái của một nữ doanh nhân thành đạt nhưng cha mất sớm. Là tiểu thư con nhà giàu nhưng Vân lại mơ ước sau này sẽ trở thành một nhà giáo. Tuy nhiên, vì mẹ của Vân sống thiếu thốn tình cảm sau khi chồng qua đời nên đã bị bạn bè rủ rê, chẳng may sa ngã vào những chốn ăn chơi thác loạn.
Sau nhiều đêm gặp gỡ, mẹ Vân bị những gã trai đẹp trong các quán bar, vũ trường quyến rũ rồi lao vào những cuộc tình 'phi công trẻ'.Diễm Hương, NSND Ngọc Giàu và đạo diễn Lê Nguyên Đạt.

Sau khi biết sự thật, vì muốn bảo vệ danh dự cho gia đình tri thức, Vân đã lên kế hoạch hóa thân thành 'gái làng chơi'. Cô chẳng ngại trở thành một 'chân dài' nổi tiếng, nhưng cũng thường xuyên gặp nguy hiểm. Từ đó, cuộc sống của Vân liên tục gặp những tình huống bi hài, dở khóc dở cười, trước khi có một cái kết bất ngờ và phát hiện nhiều sự thật khủng khiếp.
Được chấp bút bởi nhà biên kịch Vương Huyền Cơ, do Lê Nguyên Đạt làm đạo diễn, vở kịch Trai đẹp Sài Gòn lấy chủ đề về tình yêu là thứ cảm xúc quý giá của con người. Tác phẩm mang thông điệp: 'Xin hãy đến với tình yêu bằng lý trí và trái tim, đừng chạy theo vật chất xa hoa và những kết cục bất ngờ của cuộc sống'.Diễm Hương đã hóa thân thành 'gái làng chơi' trong vở kịch.
Các nghệ sĩ trên sàn tập vở diễn mới của Nhà hát kịch TP. HCM.

Tuy lần đầu lấn sân sang lĩnh vực sân khấu kịch, nhưng Diễm Hương đã đóng một vai diễn rất 'nặng ký'. Cô bày tỏ tâm trạng khá hồi hội và đôi lúc cũng bị áp lực vì muốn hóa thân thành nhân vật thật tự nhiên nhất.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Việt Trinh sắp lên xe hoa?
2.Á hậu Huyền My được gia đình tháp tùng sang nước ngoài
3. Đặng Thu Thảo và Diễm Hương đọ sắc tại sự kiện

Theo ngaynay.vn