Ngày 15/6, truyền thông Thái Lan đã dậy sóng và đồng loạt đưa tin về việc hoa hậu Trái đất Thái Lan kiêm á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế 2014 Punika Kulsoontornrut (Polly Punika) vừa bị bắt vì thác loạn, “đập đá”.Trái đất Thái Lan kiêm á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế 2014 Punika Kulsoontornrut.

Theo thông tin, cảnh sát Thái Lan đã đột nhập vào một nhà nghỉ trên đường Praditmanutham ở Bangkok và bắt quả tang, một nhóm đối tượng gồm cả nam và nữ đang tham gia vào một bữa tiệc ma túy đá. Đáng chú ý, trong số các đối tượng bị bắt có Hoa hậu Trái Đất Thái Lan - Punika Kulsoontornrut.Punika Kulsoontornrut bị bắt khi thác loạn, 'đập đá' trong nhà nghỉ.

Punika Kulsoontornrut năm nay 22 tuổi, cô cao 1m75, số đo 3 vòng 86 – 58 – 91 và được mệnh danh là một trong những hoa hậu xinh đẹp nhất Thái Lan. Năm 2013, Punika Kulsoontornrut đăng quang Hoa hậu Trái Đất Thái Lan. Tuy nhiên, cô bị tước vương miện vì đã đăng ký tham gia Miss International 2014, trong cùng năm đương nhiệm. Punika cũng xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014.Punika Kulsoontornrut được mệnh danh là một trong những hoa hậu xinh đẹp nhất Thái Lan.
Punika Kulsoontornrut từng đăng quang Hoa hậu Trái Đất Thái Lan 2013.

Sự việc Hoa hậu Trái đất Thái Lan bị bắt, lập tức trở thành thông tin nóng được nhiều người dân Thái Lan quan tâm. Trước đó, tuy bị truất ngôi tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, nhưng Punika Kulsoontornrut vẫn là người có lý lịch khá sạch, không bị vướng nhiều vào các scandal.
Được biết, tất cả những người bị bắt trong vụ việc vừa qua đều được mang đi xét nghiệm nồng độ ma túy. Nếu nồng độ ma túy của Punika dưới 5mg và tự nguyện đi cai nghiện, thì cô sẽ không bị truy tố trước pháp luật.Sự việc Hoa hậu Trái đất Thái Lan bị bắt trở thành thông tin nóng được nhiều người dân Thái Lan quan tâm.

Theo ông Prawut Thaworn Siri, người phát ngôn cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, cảnh sát đã bắt giữ tất cả 11 người. Tuy nhiên, ông này nói rằng lượng kentamine được tìm thấy không đủ để buộc tội họ tàng trữ trái phép ma túy.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Lộ ảnh nóng, Hoa hậu Thế giới Zimbabwe 2015 bị tước vương miện
2. Hoa hậu Diệu Hân mất tích sau vụ ẩu đả với chủ nhà cho thuê
3. Các hoa hậu cùng lên tiếng: Hoa hậu không phải là một nghề kiếm sống

Theo ngaynay.vn