Sau hoạt động từ thiện nên cách đây không lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đến Cát Bà để tham gia một hoạt động bảo vệ môi trường biển do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam và Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng phối hợp tổ chức.
Có một nguồn thông tin trái chiều đang được lan ra. Theo đó, người này cho biết, khi anh đi đến bãi Cát cò 2 thì được nghe một bác lao công chia sẻ: “Các cháu không đến sớm một tí mà xem có đoàn bảo vệ môi trường mặc áo xanh đi cùng cô Hoa hậu đến đây, yêu cầu các bác đổ hết rác xuống biển để họ và Hoa hậu dọn.Kỳ Duyên hăng say khi tham gia hoạt động tình nguyện.
Hoa hậu xinh tươi chụp ảnh khi đi nhặt rác.

Nhặt được vài cái để chụp ảnh rồi Hoa hậu cùng cả đoàn mất hút, để lại đống rác này cho các bác dọn. Hoa hậu gì không biết (bác vừa nói vừa lắc đầu)”.
Liên lạc với Kỳ Duyên, Hoa hậu chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất sốc vì đó là hoạt động không phải do chúng tôi tự đứng ra tổ chức mà còn có sự tham gia của bác phó chủ tịch huyện Cát Bà, các bác bên Bộ Tài Nguyên và Môi Trường.
Thà chúng tôi không làm thì thôi, chứ sao lại làm việc thất đức, đổ rác xuống và nhặt lên như thế được. Hôm đó, chúng tôi nhặt rác là một bãi biển khác ở Cát Bà chứ không phải bãi Cát cò 2'.Kỳ Duyên cùng các tình nguyện viên trong hoạt động từ thiện ở Hải Phòng.

Cô tiếp tục chia sẻ: 'Rác ở bãi đó từ ngoài biển trôi vào và bị cát biển vùi lên nên rất khó để lấy. Mọi người còn dùng xẻng để đào mới có thể làm sạch. Thế nên, khi đọc được những thông tin không chính xác như thế, tôi thấy rất buồn. Hành động đó xuất phát từ tấm lòng của mình nhưng người ta cứ tự nghĩ ra mọi chuyện rồi dựng lên như thế. Thôi thì mình làm gì thì mình biết, chứ không nên nói qua nói lại làm gì. Đây không phải là hoạt động kiếm tiền mà là công tác từ thiện”.Kỳ Duyên lên tiếng phủ nhận về thông tin dàn dựng cảnh nhặt rác và cho đó là bịa đặt.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 khi mới chỉ 18 tuổi, Kỳ Duyên được nhiều người ngưỡng mộ vì thành công từ khi còn quá trẻ. Tuy nhiên, cô cũng vấp phải không ít những chỉ trích từ dư luận về nhan sắc cũng như phong cách ăn mặc của mình.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Kỳ Duyên rạng rỡ tham gia hoạt động bảo vệ môi trường
2. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ lùi thời gian tuyển sinh
3. Nhược điểm khó khắc phục trên khuôn mặt Hoa hậu Kỳ Duyên

Theo ngaynay.vn