Mới đây, trên facebook của một khán giả có tên Nguyen Kim Yen có đăng tải một loạt hình ảnh về nữ diễn viên Việt Trinh đang vui vẻ thử hàng loạt váy cưới. Theo chủ nhân của trang facebook cho biết, cô cùng người bạn đi thử áo cưới, bất ngờ bắt gặp “Người đẹp Tây Đô” đang thử áo cưới và nhờ nhân viên tư vấn cho những gói dịch vụ cưới tốt nhất. Cô gái này nhanh chóng chụp lại để khoe với các bạn vì đã được gặp thần tượng.Trước thông tin bị hé lộ về đám cưới, Việt Trinh vẫn chọn cách im lặng chưa một lời đính chính hay chia sẻ.
Việt Trinh ngồi nghe tư vấn váy cưới rất chăm chú.
Bức hình vô tình chụp được Việt Trinh đang đi thử váy cưới. Mặc dù, nhân vật 'nam chính' chưa lộ diện.

Hơn thế, đúng thời điểm hé lộ hình ảnh thử váy cưới thì trước đó trên trang cá nhân của mình Việt Trinh đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp đời thường cùng dòng cảm xúc: 'Mình yêu thích nơi này... nơi này mà làm đám cưới trên biển thì quá lãng mạn'. Dòng cảm xúc đầy ẩn ý của Việt Trinh về đám cưới đúng thời điểm này càng khiến công chúng tin vào đám cưới của thần tượng trong tương lai.
Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng đã xôn xao về thông tin Việt Trinh lên xe hoa. Có khán giả còn tinh ý khi phát hiện ra bụng của Việt Trinh to bất thường. Nhiều đồn đoán cho rằng, nữ diễn viên đang hạnh phúc chuẩn bị làm mẹ lần hai, và sẽ đám cưới vào tháng 8 này. Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt câu hỏi nghi vấn, có thể đây là hậu trường trong một bộ phim nào đó mà người đẹp tham gia diễn xuất.Cư dân mạng xôn xao về thông tin Việt Trinh lên xe hoa và đang mang bầu.

Việt Trinh là một trong những ngôi sao nổi tiếng của thập niên 90. Từ một diễn viên phụ, cô gái quê mới lớn đã nhanh chóng được khán giả yêu thích. Không lâu sau, cô nghiễm nhiên trở thành lựa chọn tốt nhất cho các vai chính của dòng phim Mỳ ăn liền thời đó. Tuy nhiên, Việt Trinh cũng giống như Diễm Hương gặp nhiều biến cố trong chuyện tình cảm.
Liên hệ Việt Trinh thì được biết hiện tại tinh thần và cuộc sống của chị rất ổn định. Chị vừa mới trở về từ chuyến nghỉ dưỡng ở Nha Trang, nhưng không phải đi một mình. Còn về vấn đề những bức ảnh thử váy cưới và nghi án bầu bí, nữ diễn viên từ chối trả lời, vì đây là chuyện cá nhân.Việt Trinh - nhan sắc một thời của thập niên 90.

Nổi tiếng là một diễn viên trẻ, có tài, cô nhanh chóng được các đại gia nơi thị thành theo đuổi. Việt Trinh phải trải qua mối tình chóng vánh với một tên lừa đảo chuyên nghiệp. Thế nhưng, nỗi đau còn tăng gấp đôi, khi cả 2 vị đại gia xuất hiện trong tuổi thanh xuân của cô đều phải kết thúc trước vành móng ngựa. Một trong số đó phải chịu án tử hình, người còn lại lãnh án chung thân.Cách đây vài năm, cô cũng công khai việc làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, ba của đứa trẻ hiện tại vẫn là một bí mật. Hiện tại, Người đẹp Tây Đô đang dành mọi chăm sóc cho con và đầu tư thời gian vào việc đi chùa, làm từ thiện. Bên cạnh đó, Việt Trinh đang có nhiều thành công trong vai trò làm đạo diễn.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Ứng xử của người đẹp Việt khi bị gạ tình với giá nghìn USD
2. Người đẹp Tây Đô Việt Trinh không còn tìm kiếm đàn ông?
3. Những mỹ nhân Việt trẻ mãi không chịu già

Theo ngaynay.vn