Hôm 14/6, Trương Hinh Dư xuất hiện trong buổi họp báo phim mới cùng Nhậm Đạt Hoa, Kiều Nhậm Lượng. Sự kiện này bị xáo trộn bởi những câu hỏi ngoài lề của truyền thông. Nữ diễn viên xinh đẹp không giấu sự khó chịu, khi liên tục bị so sánh với Phạm Băng Băng.
Trong sự kiện LHP Quốc tế Thượng Hải diễn ra vào tối 13/6, Trương - Phạm lại bị đặt lên bàn cân khi cùng xuất hiện với 'tình địch' Phạm Băng Băng. Cô còn yêu cầu phóng viên không nên so sánh: “Đừng so sánh tôi với bất luận người nào. Tôi so với bản thân là quan trọng nhất, hi vọng mỗi ngày đều có tiến bộ”.Tại LHP Quốc tế Thượng Hải, hai nàng Băng Băng tiếp tục bị đặt lên bàn cân khi cùng xuất hiện.
Trương Hinh Dư tỏ thái độ bức xúc khi bị so sánh với Phạm Băng Băng.

Trước câu hỏi cố tình bám vào danh tiếng Phạm Băng Băng, cô tỏ ra bất mãn: 'Danh tiếng của ai đó có là gì đi nữa, cũng chẳng có giá với tôi'.
Chia sẻ về 'nỗi buồn' khi bị tình cũ Lý Thần 'bỏ rơi', nữ diễn viên thể hiện sự khó chịu. Hinh Dư cho rằng, hai người kia đang sống giả tạo, và cô ghét điều đó.Trương Hinh Dư thẳng thắn 'chê' lối sống giả tạo của Phạm Băng Băng và tình cũ.

Trương Hinh Dư nói: “Mọi người đều là trai chưa vợ, gái chưa chồng, tại sao lại cấm nhau nói về chuyện yêu đương. Chuyện đó là quá bình thường, như vậy mới tìm được nửa kia chứ. Tôi là người cá tính khó đổi, không thích nói dối. Sự thật là trai gái quen nhau, từng yêu nhau mà giờ lại nói chúng ta không quen biết, như vậy giả tạo lắm, tôi thấy mệt mỏi thay”.Tại sự kiện, Hinh Dư còn phủ nhận tin đồn với bạn trai mới. Cô khẳng định, chúng tôi chỉ là bạn.

Cũng trong sự kiện, Hinh Dư phủ nhận tin đồn hẹn hò với bạn trai mới, sau khi bị Lý Thần 'phụ bạc'. Cô nói: “Thật sự nhảm nhí, chúng tôi chỉ là anh em tốt'.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư tiếp tục chạm mặt trên thảm đỏ
2. Nam MC nổi tiếngTrung Quốc qua đời ở tuổi 32 vì dùng ma túy
3. Trương Hinh Dư nắm tay trai lạ sau khi bị Lý Thần phụ bạc

Theo ngaynay.vn