Mới đây, một người bạn của Cường Đô la đã chia sẻ những khoảnh khắc đời thường vui vẻ và nhanh chóng gây chú ý. Trong ảnh, Cường Đô la thể hiện gương mặt tươi vui, thần sắc thoải mái và điệu bộ thảnh thơi giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.
Người bạn của anh còn dí dỏm chú thích: 'Cơn giông lịch sử ngày hôm qua lại cuốn ông bạn tới thăm bất chợt... P/s: Chắc do trọng lượng dễ lên cao'.
Những hình ảnh vui vẻ này cho thấy, Cường Đô la luôn bình thản và chững chạc trước sóng gió gia đình. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi với diện mạo mới, cùng cách ăn mặc sành điệu chẳng kém gì một tài tử.Trong ảnh, Cường Đô la thể hiện gương mặt tươi vui, thần sắc thoải mái.
Cường đô la nhận nhiều lời khen ngợi với phong cách sành điệu.
Hình ảnh mới nhất của Cường Đôla khi ra Hà Nội hồi cuối tuần qua.

Thời gian vừa qua, Cường Đô la bị nghi là đã 'bóng gió' ám chỉ Hà Hồ sau khi cô vướng phải scandal tình ái với đại gia đã có vợ. Tuy nhiên, sau đó 'Đại gia phố núi' đã lên tiếng phủ nhận và bày tỏ: 'Cuộc sống vốn đã phức tạp và ganh đua. Cường chỉ mong, bản thân mình được sống đơn giản và vui vẻ bên những người thân yêu!'.
Trước scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ bởi cách ứng xử lịch thiệp, cao thượng.Trước scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Quốc Cường đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ bởi cách ứng xử lịch thiệp, cao thượng.
Anh thảnh thơi tạo dáng chụp ảnh giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.
Mọi người rất vui khi thấy tinh thần của Cường vẫn rất tốt.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hồ Ngọc Hà, đừng oán trách dư luận
2.Cường Đô la khoe ảnh Subeo chững chạc trên sân khấu
3. Hà Hồ thất thế, Anh Thúy bất ngờ đáp trả dòng tâm sự “dạy đời”

Theo ngaynay.vn