Sau khi vòng Giấu mặt khép lại, các “chiến binh” của The Voice đã chính thức bước vào đêm đầu tiên của vòng Đối đầu với nhiều gay cấn, kịch tính và cả những giọt nước mắt.
Bên cạnh những tiết mục đặc sắc, đêm mở màn vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2015 còn khiến khán giả thích thú bởi những màn tung hứng ăn ý giữa 4 HLV. Đặc biệt, phần trình diễn của Thùy Linh và Thái Hiền (đội Đàm Vĩnh Hưng) đã gây ra cuộc “khẩu chiến” thú vị giữa ba HLV Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Mỹ Tâm.Bộ tứ HLV The Voice 2015.

Trước màn 'công kích' của 3 HLV, Tuấn Hưng chỉ 'im lặng' khi 'không được nói câu nào'. Đặc biệt, nam ca sĩ đã 'đứng hình' khâm phục trước câu nói thâm thúy của HLV Thu Phương.
Màn 'tung hứng' được diễn ra như sau. Trước tình huống Thu Phương và Tuấn Hưng gợi ý chọn Thái Hiền, nhưng Mr. Đàm lại chọn Thùy Linh đi tiếp cùng mình, HLV Thu Phương đã nhanh chóng bấm chọn, 'cứu' giọng ca nội lực Thùy Linh về đội của mình.Thùy Linh và Thái Hiền thể hiện ca khúc Sao anh vẫn chờ.

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức bày tỏ sự biết ơn đối với Thu Phương bằng cách, hứa sẽ tiếp tục xách vali cho cô. Nhưng, câu nói của Mr Đàm đã khiến Mỹ Tâm 'chạnh lòng' khi cô cho biết, mình chưa nhận được gì từ anh. Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng dõng dạc nói: 'Anh xách dép cho em 10 năm nay mà em không chịu'.
Chưa dừng lại ở đó, dường như Mr. Đàm muốn tạo một 'cuộc chiến' tranh giành thí sinh giữa Mỹ Tâm và Thu Phương nên đã 'xúi giục' giọng ca Họa mi tóc nâu bấm chọn 'cứu' thí sinh. Anh nói đầy ngọt ngào: 'Tâm ơi, bàn tay em đẹp từ xưa đến giờ, đặt thử lên đây đi (nút cứu)'. Tuy nhiên, Mỹ Tâm lại lạnh lùng: 'Em biết mà, nên em đâu có bấm'.Mr. Đàm chọn Thùy Linh đi tiếp cùng mình, trước sự bất ngờ của Tuấn Hưng và Thu Phương.

Trong khi, Đàm Vĩnh Hưng luôn công khai thể hiện sự ái mộ dành cho Mỹ Tâm thì Thu Phương lại khuyên anh nên xem lại tình cảm đeo đuổi vô ích 10 năm qua. Trước ý kiến này, nam ca sĩ cho biết mình vẫn chấp nhận 'yêu dại khờ'. Điều đó, đã khiến HLV Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chịu sự 'công kích' từ phía HLV Thu Phương.
'Vũ khí' có tính 'sát thương' cực cao của Thu Phương đã được phát huy qua 'mắng khéo' tình yêu mù quáng đầy thâm thúy: 'Cây cao bóng mát không ngồi. Ra đứng chỗ nắng trách trời không râm'.Thu Phương kéo giọng ca nội lực Thùy Linh về đội của mình.

Câu nói vừa sâu sắc, thâm thúy mà vừa hài hước đã 'chốt hạ' màn đấu khẩu một cách vô cùng xuất sắc. Ngay lập tức, câu nói của Thu Phương đã tạo hiệu ứng, khiến cư dân mạng 'điên đảo', liên tục đăng tải và chia sẻ.Ba HLV Thu Phương, Mr. Đàm và Mỹ Tâm thi nhau 'chặt chém' trên ghế nóng The Voice.

Tuấn Hưng là một trong số những nam ca sĩ 'cộp mác' manly, mạnh mẽ của V-pop. Tuấn Hưng còn tự nhận mình 'yếu thế' so với các HLV The Voice. Vì hầu hết trước những màn tranh giành thí sinh, anh thường là người cho nhận xét sau cùng, ít khi chặt chém. Tuy vậy, Tuấn Hưng luôn gây sốt với những câu nói ngắn gọn nhưng 'trúng đích'.Tuấn Hưng 'đứng hình' trước màn 'chặt chém' của các HLV.

Trước câu nói thâm thúy của HLV Thu Phương, nam ca sĩ bày tỏ thái độ 'khâm phục' và chỉ biết 'nín lặng' trước màn 'tranh đấu' này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Thu Phương trả thù Đàm Vĩnh Hưng, kéo Kimmese về đội
2. Ca nương gây sốt ở The Voice: Bực mình vì bị nói là chảnh
3. Tuấn Hưng cùng vợ xuất hiện ở sân bay với đầu đầy tóc

Theo ngaynay.vn