Là khách mời đặc biệt trong bữa tiệc mừng Quốc khánh Nga tại TP. HCM, Trần Thị Quỳnh đã xuất hiện trong bộ váy truyền thống của Nga được thiết kế độc đáo.
Vẻ rạng rỡ của 'cô gái Nga' Trần Thị Quỳnh đã khiến gây chú ý của nhiều quan khách. Mọi người liên tục xin chụp hình kỷ niệm chung với Hoa hậu.
Được biết, Trần Thị Quỳnh có đam mê với các tác phẩm văn học của Nga, hình ảnh những cô gái Nga váy áo xúng xính luôn ám ảnh trong suy nghĩ của cô. Đây là lần đầu tiên, Trần Thị Quỳnh được diện bộ đồ truyền thống của Nga, nên cô cảm thấy rất thú vị và khác lạ.
Người đẹp thể hiện sự thích thú và nhiệt tình, hòa vào những điệu múa và trò chơi của Nga trong buổi tiệc. Tại đây, Trần Thị Quỳnh có dịp được trò chuyện sâu sắc cùng những người bạn Nga, và càng cảm nhận sự gắn bó giữa người Nga và Việt Nam trong cuộc sống hôm nay.Từng có dịp qua nước Nga trong một chuyến biểu diễn cách đây vài năm, với Trần Thị Quỳnh, ký ức về Nga vẫn còn nguyên vẹn, đó là đất nước giàu bản sắc văn hóa và xinh đẹp. Chính vì vậy, cô cũng tự tay làm một chiếc bánh kem có dòng chữ 'Nước Nga, Kí ức và niềm tin' để tặng cho buổi lễ mừng Quốc khánh.Trần Thị Quỳnh tự tay làm một chiếc bánh kem có dòng chữ 'Nước Nga, Kí ức và niềm tin' để tặng cho buổi lễ.
Trần Thị Quỳnh luôn có tình yêu đặc biệt với văn hóa và con người 'xứ sở Bạch Dương' xinh đẹp này.

Buổi kỉ niệm có sự góp mặt của: Tân Tổng Lãnh Sự Nga & Tham Tán Thương mại Nga , ngoại giao đoàn và các đại diện Doanh nghiệp Nga tại TP. HCM
Đây như là một dịp ý nghĩa để người dân Nga sống tại TP. HCM được gặp nhau, chia sẻ khoảnh khắc trang trọng nhưng đầy ấm cúng này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Bí ẩn đại gia xây tượng phật lớn nhất Đông Nam Á
2. Đặng Thu Thảo dịu dàng với nét đẹp cổ điển, sang trọng
3. Fan cuồng của Hoa hậu Honey Lee bị phạt tù vì tội quấy rối

Theo ngaynay.vn