[replacer_a] Vì vậy, vui mừng cho Hurns! Tôi không thể nghĩ ra ai trong NFL xứng đáng hơn của một payday lớn. Giữa việc là một đại lý miễn phí undrafted để chơi trong khi bị thương, anh chàng chỉ là một câu chuyện tuyệt vời.

Zone, tò mò, nếu bạn vẫn nghĩ rằng Mike Brown sẽ đánh bại Hurns cho vị trí thu thứ năm. Tất cả đùa sang một bên, tôi rất vui khi biết anh ấy sẽ là một Jag cho ít nhất bốn năm!John: Tôi không nghĩ rằng Mike Brown sẽ làm cho đội ngũ hơn Allen Hurns, mặc dù tôi không nghi ngờ tôi một lần có thể tin rằng. Nếu tôi đã làm, tôi nghi ngờ tôi là bất cứ nơi nào gần với mình.

Tôi nghĩ rằng Patrick Omameh ký là đánh giá thấp. Ông luôn luôn là một cầu thủ phát triển và dường như đã được sắp vào năm ngoái của mình trên một đường tấn công gấu đó không phải là quá mạnh. Tôi nghĩ rằng ông có cơ hội gây bất ngờ cho mọi người và được nhiều hơn chiều sâu ký rất nhiều người dân đang xem anh như. Tôi rất vui mừng về cạnh mình.

John: Tôi sẽ ngạc nhiên nếu Omamah bắt đầu, nhưng hey: Tôi rõ ràng đã làm cho Brown đội trên Hurns, vì vậy hãy suy nghĩ của tôi về những gì họ đang có giá trị.

Hey O, bạn có nhớ bất kỳ câu hỏi từ đầu tiên O-Zone của bạn? Thật là một thời gian khác nhau nó đã được cho Jaguar.

John: Tôi nhớ nhất trong những câu hỏi đầu tiên từ O-Zone của tôi tập trung vào chế giễu ngoại hình của tôi, không thích phong cách viết của tôi và một niềm tin chung rằng tôi nên ngừng viết cột ngay và đi quái trở lại Indiana. Vì vậy khá nhiều chủ đề tương tự như hầu hết các câu hỏi của ngày hôm nay.

Tốt cho Allen Hurns . Tốt cho Shad Khan, David Caldwell và phần còn lại của các tổ chức chăm sóc của riêng mình. Câu hỏi của tôi là, điều này có nghĩa rằng Bortles và Robinson sẽ được ký hợp đồng tiếp theo của họ ở giai đoạn chao đảo? Có vẻ tốt hơn để làm điều đó chứ không phải ký tất cả ba chàng trai với những hợp đồng lớn trong offseason cùng.

John: nhận rộng Allen Hurns thực sự đã ký gia hạn hợp đồng bốn năm cuối ngày thứ năm, và thực sự ... tốt cho Hurns, người hiện thân rất nhiều điều tốt đẹp. Anh ấy là một chàng trai trẻ, những người mang mình với lớp học, người đã phát triển nhanh chóng thành một nhà lãnh đạo đội bóng và đã làm việc để phát triển bản thân từ một undrafted tân binh miễn phí đại lý trong năm 2014 để một cầu thủ quan trọng về một tội phạm trẻ cải thiện ít hơn hai năm sau đó. Đây sẽ là một động thái phổ hoan nghênh trong tổ chức, vì Hurns được tôn trọng bởi cầu thủ, huấn luyện viên ... tất cả mọi người liên kết với Jaguar. [replacer_a] [replacer_a]