Có một điều đặc biệt rằng, các chuyên viên tư vấn đã nói được khá chính xác tính cách của hai vợ chồng và các nhóc tỳ mặc dù chưa gặp bao giờ.Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trao đổi với các chuyên viên tư vấn.

Qua kết quả nghiên cứu, Lý Hải - Minh Hà hiểu con hơn nhiều và biết được phương pháp giáo dục nào phù hợp với con.
Minh Hà đưa ra ví dụ: “Chẳng hạn, vì sao anh 2 Rio hay khóc nhè hay làm cách nào để trị cô ba Ry khi con không có biểu hiện sợ cái gì cả… Ba mẹ cũng biết những tố chất tài năng của con hay những ngành nghề phù hợp với con dựa trên khả năng bẩm sinh của con cũng như những điểm yếu của con để hỗ trợ con và thông cảm cho bé.Các chuyên viên tiến hành lấy dấu vân tay cho Cherry.

Đơn cử là việc, vì khả năng của Rio yếu nhất là Toán thì sau này con đi học nếu mà cùng học toán 1 thầy giáo giỏi nhưng con không giỏi bằng bạn thì mẹ sẽ hiểu mà không mắng con và sẽ tìm cách để giúp con khắc phục điểm yếu của mình. Mẹ cũng sẽ không bắt con học những ngành mà con không có khả năng và không thích.và Rio...

Bên cạnh đó, vợ chồng Hà cũng hiểu rõ tính cách của nhau hơn để có cách ứng xử phù hợp cũng như có thể kiểm chứng được độ chính xác của phương pháp này vì người lớn thường hiểu rõ bản thân mình.
Tuy nhiên không phải người lớn nào cũng hiểu bản thân mình, có những bạn đi làm cả đời mà không hề phát hiện khả năng của mình không phải là làm nghề đó mà nên làm một nghề khác sẽ thành công hơn chỉ vì nghề đang làm là vì ba mẹ họ thích hay chẳng qua vì chẳng biết bản thân giỏi cái gì nên làm đại'.
Chia sẻ này của cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Việt nhanh chóng nhận được sự đồng tình của khán giả. Rất nhiều ý kiến cho rằng, họ cũng sẽ áp dụng phương pháp sinh trác học dấu vân tay vào cách nuôi dạy và định hướng nghề nghiệp cho con em.
Được biết, Minh Hà là một bà mẹ chăm con mát tay trong showbiz.Minh Hà thường xuyên chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con trên trang cá nhân.

Facebook cá nhân của cô hiện tại có hàng chục nghìn người theo dõi. Cô thường xuyên chia sẻ những quan điểm, mẹo vặt chăm con cho các bà mẹ khác.
>>>Xem thêm:
Nhóc tỳ nhà Lý Hải Minh Hà giống bố mẹ thủa nhỏ đến không thể tin nổi
Lý Hải - Minh Hà khoe ảnh mới dễ thương của ba nhóc tỳ
Sao Việt đồng loạt phản ứng gì khi Lý Hải thành công?Theo ngaynay.vn