Trong buổi phỏng vấn với The Sunday Mirror, mẹ Kristen - bà Jules Stewart xác nhận con gái đang hẹn hò đồng tính với trợ lý Alicia Cargile ở thời điểm hiện tại.
Bà chia sẻ: “Con gái tôi yêu cả đàn ông và phụ nữ. Tôi đã gặp người bạn gái mới của Kristen, đó là cô gái đáng yêu và tôi thích cô ấy”.Kristen và mẹ.

Bà thể hiện sự đồng tình: “Tại sao lại không chấp nhận thực tế này. Con bé đã có bạn gái, đó là hạnh phúc của con gái tôi. Là người mẹ, tôi hiểu tôi chấp nhận mọi sự lựa chọn mà con gái quyết định”.
Mẹ Kristen còn cho rằng, mọi người có quyền làm mọi điều họ muốn: “Tôi nghĩ ai cũng có quyền yêu. Họ có thể yêu bất kỳ ai, miễn làm bạn hạnh phúc. Chúng ta có bạn bè của mỗi người và có quyền lựa chọn người yêu”.Kristen và nữ trợ lý Alicia Cargile.

Sau cuộc tình 4 năm với bạn diễn Robert Pattinson, Kristen dường như cũng đã chuyển hướng chuyện tình cảm.
Trước đó, 25/5, Paparazzi đã bắt gặp Kristen Stewart và người tình đồng giới Alicia Cargile trò chuyện rôm rả, nắm tay tình tứ cùng nhau đi ăn trưa tại Los Angeles. Mối quan hệ của hai người luôn gây tò mò cho giới ký giả.Alicia Cargile chủ động vòng tay sang ôm Kristen Stewart.


Được biết, cặp đôi dính nghi án
hẹn hò bí mật

từ tháng 2/2014. Vào thời điểm đó, nữ diễn viên phát biểu: “Nếu tôi đồng tính, tôi sẽ không giấu diếm. Chẳng có gì phải xấu hổ về chuyện đó cả'. Dù vậy, Kristen Stewart chưa một lên lên tiếng về chuyện tình cảm với Alicia Cargile.
Cặp đôi đã bí mật hẹn hò từ tháng 2/2014.

Sau khi mẹ cô đã lên tiếng thừa nhận Kristen yêu đồng tính và khẳng định sẽ ủng hộ mối quan hệ của con gái, thì hiện tại, ngôi sao phim Chạng vạng vẫn chưa lên tiếng về 'người tình' của mình.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Kristen Stewart giận giữ vì bị tố ngủ với đạo diễn
2. Showbiz thế giới chấn động vì nhà thiết kế Oscar de la Renta qua đời
3. Lưu Gia Linh phủ nhận tin đồn ly thân chồngTheo ngaynay.vn