Khai mạc LHP quốc tế Thượng Hải (Trung Quốc) diễn ra tối 13/6. Trên thảm đỏ, Phạm Băng Băng xuất hiện với bộ đầm nhung pha, xuyên thấu và gây chú ý.
Băng Băng sánh vai hai đồng nghiệp nam Lê Minh, Ngô Tôn. Kể từ sau khi công khai tình cảm với Lý Thần, cái tên Băng Băng càng hot trong làng giải trí.Phạm Băng Băng nổi bật trong sự kiện.
Băng Băng sánh vai hai đồng nghiệp nam Lê Minh, Ngô Tôn.
Hiện, Phạm Băng Băng đang rất hạnh phúc bên bạn trai Lý Thần.

Trương Hinh Dư cũng tham gia sự kiện. Hồi tháng 5, Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia LHP Cannes tại Pháp. Mới đây, Băng Băng thừa nhận yêu Lý Thần - bạn trai cũ của Hinh Dư. Câu chuyện tình cảm của họ đã khiến dư luận dậy sóng trong thời gian qua.
Hinh Dư sang trọng, nổi bật trên thảm đỏ. Cô tự tin với phong cách giản dị, tóc buông nhẹ nhàng, nhưng vẫn giữ thần thái bình thản. Hiện người đẹp còn đang dính nghi án với bạn trai mới.Trương Hinh Dư chọn đầm đen quyến rũ tham gia sự kiện.
Sau tin đồn tình ái với 'người cũ' Lý Thần, Hinh Dư tiếp tục dính nghi án có bạn trai mới.
Đây là lần thứ 2, tại thảm đỏ, hai cô nàng Băng Băng 'chạm mặt' nhau.

Cuộc 'đối đầu' về phong cách thời trang của hai mỹ nhân gây chú ý cho công chúng, và sau Cannes, đây là lần thứ hai họ đọ sắc trong cùng một sự kiện lớn.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Trương Hinh Dư nắm tay trai lạ sau khi bị Lý Thần phụ bạc
2. Huỳnh Hiểu Minh mua 4 căn nhà làm quà cưới tặng Angela Baby
3. Phạm Băng Băng bị tố cướp bạn trai từ tay Trương Hinh Dư

Theo ngaynay.vn