[replacer_a] Ông có 115 tiếp cho 1.708 yards và 16 touchdowns trong hai mùa giải NFL. Jaguars lưng phòng thủ HLV DeWayne Walker Jaguars.com SỐNG: "Chúng tôi không trẻ nữa; tất cả những kẻ có một số năm dưới thắt lưng của họ.

Đó là một phần của triển vọng DeWayne Walker với các Jaguars 'thứ cấp vào năm 2016 - một nhóm tài năng cho hầu hết các phần có thể được bước vào một giai đoạn rất tốt trong sự nghiệp của họ.Walker, trong mùa giải thứ tư của ông là HLV lưng bảo vệ của Jaguar, tham gia Jaguars.com WEBCAM thứ Tư. Trong số các chủ đề được 2016 đầu tiên vòng cornerback Jalen Ramsey , miễn phí đại lý người ký Tashaun Gipson (an toàn) và Hoàng tử Amukamara (góc) và an toàn mạnh kỳ cựu Johnathan Cyprien .

Walker cảm thấy tốt về các cầu thủ nói trên, và nói như một toàn thể các Jaguars là một trẻ trung với một liều lành mạnh của kinh nghiệm nên có một sự kết hợp hiệu quả.

"Chúng không phải đứa trẻ nào nữa", Walker nói với JP Shadrick và John Oehser buổi chiều thứ tư. "Tất cả những kẻ có một số năm dưới thắt lưng của họ. Những anh chàng này là chuyên nghiệp. Họ đang cạnh tranh. Họ tôn trọng các trò chơi. Nó đã được vui vẻ làm việc với tất cả các chàng trai đến từ một quan điểm chuyên nghiệp. "

Trong khi Ramsey là một tân binh, các cầu thủ ở tuyến khác trong thứ cấp - Amukamara, góc Davon nhà , góc Aaron Colvin , Cyprien và Gipson - tất cả sẽ nhập Seasons 4, 5 hoặc 6.

"Họ đã chơi rất nhiều của bóng đá", Walker nói. "Thật tốt khi có một số kinh nghiệm với đôi chân trẻ. Những anh chàng này đang lớn lên một chút. Đó là tốt cho phòng của chúng tôi.

Walker đặc biệt thảo luận Ramsey, nói rằng số 5 lựa chọn tổng thể trong năm 2016 NFL Draft hiểu mức độ tài năng của mình ", nhưng đồng thời cậu ấy rất, rất cạnh tranh."

"Đó là một giải đấu khác nhau, rõ ràng, đại học và có những cầu thủ rất, rất tốt trong giải đấu của chúng tôi", Walker nói. "Cho anh thời gian để tìm hiểu các chương trình và phần kỹ thuật tôi nghĩ là tốt cho anh ta."

Walker cho biết đó là điều hiển nhiên ở cái nhìn đầu tiên tại sao Ramsey được coi là có lẽ là triển vọng nhất trong dự thảo.

"Anh ấy chỉ là một vận động viên freak," Walker nói. "Lần cuối cùng tôi đã nhìn thấy một vận động viên như thế này là [cựu Đại học Miami và an toàn Washington Redskins] Sean Taylor. Chúng chỉ là kỳ cục về chạy và khả năng nhảy. [replacer_a] Gia xe Jaguar XF