Kết quả 1 đến 1 của 1
-
06-15-2015, 03:02 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Thu Phương "trả thù" Đàm Vĩnh Hưng, kéo Kimmese về đội
Vòng Giấu mặt đã khép lại, 4 HLV đã có cho mình đội hình ưng ý nhất với 11 thành viên để bước vào vòng Đối đầu.
Sau phần thi của các thí sinh, các HLV cũng gặp phải không ít tình huống khó xử khi muốn đưa ra quyết định cuối cùng. Để giảm bớt không khí căng thẳng, hồi hộp, 4 HLV đã không ngần ngại sử dụng nhiều 'chiêu' tung hứng hài hước trên ghế nóng.
Tiết mục 1: Mở đầu đêm thi là hai chiến binh của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng là Quốc Vương - Quốc Khánh, với sự cố vấn của ca sĩ Quang Linh.
Quốc Vương - Quốc Khánh song ca nhạc phẩm Tiếng đêm.
Với màn song ca nhạc phẩm Tiếng đêm, hai thí sinh này này khiến cho 'ông hoàng nhạc Việt' cảm thấy vô cùng hãnh diện. Vậy nhưng Quốc Vương dường như chiếm hoàn toàn ưu thế khi liên tiếp nhận được lời khen từ phía 4 HLV.
<iframe width='560' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/YpGpioz5SFc?rel=0' frameborder='0'></iframe>
Tiết mục 2: Mỹ Tâm khéo léo chọn bản mash up Mưa và nỗi nhớ - Mưa - Đêm nằm mơ phố - Tiếng gió xôn xao để bộ 3 thí sinh Linh Trang - Võ Thương - Vân Anh đều khoe được chất giọng riêng của mình.
Phần trình bày của tam ca đặc biệt này nhận được nhiều lời khen từ phía các HLV vì cách phối bài thông minh, sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa giọng hát của 3 cô gái trẻ.
Mưa và nỗi nhớ - Mưa - Đêm nằm mơ phố - Tiếng gió xôn xao của bộ 3 thí sinh Linh Trang - Võ Thương - Vân Anh.
Ba cô gái xinh đẹp đã tạo khiến sân khấu 'bùng cháy' với cảm giác hài hòa, thoải mái chứ không có chút ganh đua, đối đầu. HLV Mỹ Tâm khá khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn 1 người duy nhất trong 3 người. Với giọng hát ấm và mượt mà, Vân Anh trở thành thí sinh đầu tiên của đội Mỹ Tâm bước vào vòng tiếp.
<iframe width='560' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/S7gcVsb5G_0?rel=0' frameborder='0'></iframe>
Tiết mục 3: Hai nữ chiến binh tiếp theo của team Đàm Vĩnh Hưng là Thùy Linh và Thái Hiền thể hiện ca khúc Sao anh vẫn chờ. Hai thí sinh với sở trường và màu sắc âm nhạc khác nhau: Thùy Linh sở trường hát tiếng Anh, còn Thái Hiền sở trường hát tiếng Việt.
Thùy Linh và Thái Hiền thể hiện ca khúc Sao anh vẫn chờ.
Kết quả, Thái Hiền được cả HLV Thu Phương và HLV Tuấn Hưng đánh giá rất cao. Tuy vậy, người cuối cùng được Mr. Đàm chọn là Thùy Linh - cô sinh viên có giọng hát cao chót vót. Sau thời gian đắn đo, cuối cùng HLV Thu Phương quyết định sẽ dùng quyền cứu trợ để mang Thái Hiền về đội của mình.
<iframe width='560' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/5xIc345EQXg?rel=0' frameborder='0'></iframe>
Tiết mục 4: Hai nữ thí sinh team Tuấn Hưng là Thanh Tú - Yến Lê đối đầu nhau, cùng thể hiện ca khúc Where Did We Go Wrong (sáng tác Thanh Bùi). HLV Tuấn Hưng mời ca sĩ Lệ Quyên cố vấn cho đội của mình.
Phần thi mang đậm cá tính, cái tôi của hai nữ chiến binh độc đáo. Từng câu hát, từng nốt nhạc trong bài đều được Thanh Tú - Yến Lê chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện sôi nổi và mãnh liệt. Tuấn Hưng đã khó xử đến mức phải nhắm mắt khi đưa ra quyết định, để khỏi bị chi phối bởi cảm xúc của hai thí sinh.
Thanh Tú - Yến Lê cùng thể hiện ca khúc Where Did We Go Wrong.
HLV Tuấn Hưng khéo léo chọn Yến Lê đi tiếp và cho rằng, Thanh Tú nên nhường Yến Lê, bởi cô có hoàn cảnh khá khó khăn và muốn lo cho gia đình.
<iframe width='560' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/rg_huKX03AY?rel=0' frameborder='0'></iframe>
Tiết mục 5: Hai nữ thí sinh đội HVL Thu Phương là Kimmese - Trần Lan thể hiện ca khúc Nơi ấy bình yên. Cố vấn của HLV Thu Phương là ca sĩ Hồng Nhung.
Vốn là một ca sĩ thành danh trước khi đến với The Voice 2015, Kimmese nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù đã có nhiều kinh nghiệm đứng trên sân khấu, nhưng Kimmese vẫn gặp nhiều khó khăn do không được hát dòng nhạc tiếng Anh như sở trường. Hơn nữa, Trần Lan đã thi đấu với tâm thế 'không còn gì để mất' gây không ít thử thách cho Kimmese.
Kimmese - Trần Lan thể hiện ca khúc Nơi ấy bình yên.
Với sự nỗ lực hết mình, cả 2 cô gái này vẫn ở lại The Voice nhưng thuộc về hai đội khác nhau: Kimmese được Thu Phương lựa chọn, còn Trần Lan được HLV dùng quyền cứu giúp để mang về đội mình. Đây là kết thúc khá đẹp, khép lại đêm thi Đối đầu đầu tiên của The Voice 2015.
<iframe width='560' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/6v9sIBwK3BM?rel=0' frameborder='0'></iframe>
Tập Đối đầu tiếp theo sẽ lên sóng vào tối chủ nhật tuần sau, ngày 21/6.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1.Tuấn Hưng tự tin đi chơi với kiểu đầu đã xuống tóc
2.Lộ diện 4 cố vấn khủng tại vòng Đối đầu, The Voice
3.Bộ tứ HLV The Voice giành giật thí sinh không khoan nhượng
Theo ngaynay.vnView more the latest threads:
- Gia đình NS Văn Cao sắp hiến tặng tác quyền ‘Tiến quân ca’
- Sự thật bất ngờ về chuyện người kết hôn với... chó
- Những bức chân dung ấn tượng nhất năm 2016
- Tại sao phải tắm Phật trong ngày Phật đản?
- Vụ ‘dùng chổi quét rau’, VTV bị phạt 50 triệu đồng
- Kỳ dị phong tục bôi bẩn cô dâu chú rể trước ngày cưới
- Tập tục bó chân của phụ nữ Trung Quốc xưa
- NSND Lan Hương hủy đi Trường Sa: Phó Đô đốc Hải quân lên tiếng
- Những bí ẩn mới xung quanh thành phố bị mất tích
- Phục chế bình hoa bằng kỹ thuật Nhật Bản cổ đại
Lý Do Chọn Lương Gia Phát Khi Có...
Hôm nay, 04:10 PM in Tin quảng cáo linh tinh