Tập 9, Gương mặt thân quen 2015 tiếp tục được lên sóng lúc 21h ngày 13/6 trên VTV3 đã mang đến cho khán giả những giờ phút giải trí cực vui nhộn hài hước.
Thất thế tập trước, khi bị BGK chê 'tơi tả' trước màn hóa thân thành nam ca sĩ mạnh mẽ Ricky Martin, trong tập 9, Thanh Duy quyết 'phục thù', khẳng định bản lĩnh 'đàn ông', xuất thần với nghệ sĩ Hề Sa.Thanh Duy hóa thân thành nghệ sĩ Hề Sa.

Được hóa trang giống phiên bản gốc với mái 'tóc hói' và những nếp nhăn trên khuôn mặt, Thanh Duy khiến người xem như nhìn thấy nghệ sĩ Hề Sa khi vừa bước ra sân khấu. Không chỉ vậy, ngay khi cất tiếng hát, anh còn thể hiện đúng chất giọng cũng như cách luyến láy của phiên bản gốc.
Để tạo nên một không khí vui tươi, Thanh Duy đã nhờ Gia Huy, thí sinh mùa đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí vào vai cháu nội của mình trên sân khấu tiết mục Người lính già vui vẻ.Bé Gia Huy làm diễn viên hỗ trợ Thanh Duy.

Giám khảo Đức Huy phải thốt lên: “Bạn đã đoạt hai lần giải Nhất, bạn rất tài năng, rất sáng tạo. Nhưng có thể nói, hôm nay bạn tuyệt vời nhất. Từ lúc bạn bước ra đến giờ, tôi cứ ngỡ mình đang xem nghệ sĩ Hề Sa diễn... Hôm nay, bạn đã sống trọn vẹn với vai diễn của mình”.Hoài Linh còn khẳng định, hãnh diện vì tiết mục thành công của Thanh Duy.
Thanh Duy dành chiến thắng tuyệt đối trong đêm thi thứ 9 Gương mặt thân quen 2015.


Hãnh diện về phần hóa thân của Thanh Duy, giám khảo Hoài Linh nói: “Nghệ sĩ Hề Sa là một trong những người tôi ái mộ, cùng với nghệ sĩ Văn Hường. Hôm em bấm nghệ sĩ Hề Sa, tôi sợ em không thể hát vọng cổ được, nhưng không ngờ hôm nay, em đã thành công. Em đã thể hiện được giọng hát vọng cổ kiểu chân chất ngày xưa làm tôi thấy thấm nhiều lắm. Em nên hãnh diện vì tôi cũng rất hãnh diện về tiết mục của em”.
Riêng giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Ở những tuần trước, Thanh Duy hơi chủ quan một chút. Chúng tôi đã có nhận xét, góp ý rất thật tâm dành cho bạn, và tôi thấy được tinh thần cầu thị của bạn. Với tài năng của mình, bạn đã tỏa sáng và bước lên một bậc so với chính mình. Tôi mong rằng, sau cuộc thi này, bạn vẫn chưa hài lòng với chính mình để tiếp tục đột phá với những màn trình diễn khác”.
Xem video phần thi của Thanh Duy:
<iframe width='560' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/2dXSOlBts9M?rel=0' frameborder='0'></iframe>
Trước tiết mục của Thanh Duy, khán giả cũng lần lượt được chứng kiến màn hóa thân của Mai Quốc Việt thành danh ca Tuấn Ngọc, Ngọc Liên hóa thân thành ca sĩ Quang Linh, Nhật Thủy hóa thân trong thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara; cô nàng Ái Phương hóa thân thành ca sĩ Hong Kong - Quách Phú Thành; và anh chàng vui nhộn Khương Ngọc trong hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài.
Cùng nhìn lại những màn hóa thân của các thí sinh qua chùm ảnh dưới đây:
Mai Quốc Việt bắt chước cách hát méo miệng và những cử chỉ đặc trưng của nam danh ca Tuấn Ngọc trong ca khúc Ghen.
Ngọc Liên tiếp nối đêm thi bằng ca khúc Bạn tôi khi hóa thân thành ca sĩ Quang Linh.
Hóa thân thành một thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara với ca khúc Roly Poly, Nhật Thủy chứng tỏ cô là một thí sinh rất thông minh và có nhiều tài lẻ.
Ái Phương khuấy động đêm thi thứ 9 của Gương mặt thân quen bằng việc giả trai thành “Thiên Vương” Hồng Kông Quách Phú Thành.
Với phong cách hài hước quen thuộc, “học sinh cá biệt” Khương Ngọc một lần nữa, khiến bộ ba giám khảo Đức Huy – Mỹ Linh – Hoài Linh cười nghiêng ngả, bằng việc hóa thân thành Chí Tài thông qua hoạt cảnh Nhỏ ơi.


Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Thanh Duy thất bại khi hóa thân thành nam ca sĩ Ricky Martin
2. Ban giám khảo đôi co quyết liệt, Nhật Thủy vẫn dành chiến thắng
3.“Phiên bản Mỹ Tâm lỗi” của Khương Ngọc khiến Ban giám khảo “cười bò”
Theo ngaynay.vn