[replacer_a] "Có một sự thúc đẩy rất lớn để thay thế các kim loại nặng với hợp kim nhôm nhẹ hơn, được thúc đẩy bởi sự cần thiết phải nâng cao hiệu quả nhiên liệu."Chúng tôi tin rằng bằng cách đầu tư mạnh vào người của chúng tôi, bởi có những thiết bị nhất nhật và thông qua một sự ham muốn ăn sâu là tốt nhất trong lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với một nhà cung cấp ổn định Vương quốc Anh."

Sarginsons được thành lập hơn 75 năm trước đây và bây giờ đếm Jaguar Land Rover , Caterpillar, Bosch, JCB, Aston Martin, ROTORK giữa các cơ sở khách hàng của mình.

Ông Sims nói thêm: "Coventry & Warwickshire đối tác doanh nghiệp địa phương đã hỗ trợ rất lớn cho Sarginsons như chúng ta điều hướng vô số các tổ chức hỗ trợ ra khỏi đó.

"Họ đã hỗ trợ chúng tôi trong việc thiết kế đào tạo kế hoạch cho nhân viên của chúng tôi phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh của chúng tôi, và giúp hỗ trợ liên hệ của chúng tôi với các cơ quan tài trợ và với các chương trình tài trợ của Chính phủ. Nó đã được làm mới để làm việc với các đối tác doanh nghiệp, trong đó có một cách tiếp cận nhận thức thương mại chủ động như vậy. "

Ann Lucas, lãnh đạo của Hội đồng thành phố Coventry, và là thành viên hội đồng quản trị LEP thêm: "Sarginsons là một cái tên nổi tiếng và lâu đời trên mảnh đất công nghiệp Coventry và chúng tôi rất vui vì đã có thể giúp đỡ họ mặc dù Luật BVMT được làm các doanh nghiệp nhiều hơn và nhiều hơn doanh nghiệp trong nước ". Tại ra mắt thế giới của mới Jaguar XE tuần trước, một bộ ba của những người đam mê xe hơi nổi tiếng và nhận chọn 'Perfect Ten "của di sản thương hiệu phong phú và đa dạng các công ty của Coventry.

Cùng đi với mới quan trọng mô hình XE được một bộ phim và hiển thị của 'Perfect Ten' Jaguars, trải qua nhiều thập kỷ, từ SS100 nổi tiếng của những năm 1930, thông qua C huyền thoại, D và E-loại của các thập niên 1950 và thập niên 60, và trên đến Le Mans thưởng XJR-9 năm 1988.

Danh sách này đã được lựa chọn bởi ca sĩ chính AC / DC và đam mê xe hơi Brian Johnson; người sáng lập của Goodwood Festival of Speed ​​và Revival, Chúa Ba, và giám đốc của Jaguar thiết kế, Ian Callum.

XK120, đăng ký nub 120: Có lẽ XK120 nổi tiếng nhất trên thế giới. Được dẫn dắt bởi Ian Appleyard và Pat Lyons (con gái của Sir William Lyons) để nhiều thắng cuộc biểu tình trong những năm 1950, bao gồm các Alpine Rallye des Alpes vào năm 1950 và 1951. C-loại, đăng ký NDU 289: lối vào gốc trong năm 1953 Mille Miglia, và là một trong chỉ 54 chiếc xe được xây dựng. [replacer_a] [replacer_a]