Cách đây một tháng, ngày 12/5, TAND TP Sóc Trăng đưa vụ ly hôn của Văn Chương với Quỳnh Chi ra xét xử. Quỳnh Chi là nguyên đơn, HĐXX tuyên cô được quyền nuôi con và chồng không cần cấp dưỡng.
Tuy vậy, ngày 12/6, VKSND TP Sóc Trăng đã ban hành quyết định kháng nghị toàn bộ bản án sơ thẩm số 16 của tòa án cùng cấp, về việc chấp thuận cho nguyên đơn Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi (MC Quỳnh Chi, 25 tuổi, ngụ TP HCM) ly hôn với bị đơn là ông Trần Văn Chương (28 tuổi).Quỳnh Chi và Văn Chương ly thân đã lâu nhưng vẫn là vợ chồng trên giấy tờ.

Như vậy, thời gian kháng nghị của VKSND TP Sóc Trăng với bản án này vẫn còn và chưa được giải quyết. Theo đó, tất cả hồ sơ đều thể hiện doanh nhân Trần Văn Chương có hộ khẩu thường trú tại Cần Thơ. Bé Gia Phúc chưa thành niên, nên theo quy định thì TAND TP Sóc Trăng thụ lý vụ án là không đúng thẩm quyền và cần thiết phải chuyển hồ sơ cho cơ quan công tố xem xét, cử kiểm sát viên tham gia phiên tòa.
Trong khi đó, nửa tháng trước, Quỳnh Chi bất ngờ tuyên bố với truyền thông, bản án đã có hiệu lực và công khai được quyền nuôi con theo luật định.
Năm 2012, sau khi tổ chức đám cưới Quỳnh Chi, gia đình chồng cô lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Tuy vậy, khi đó, Quỳnh Chi từng tuyên bố hạnh phúc gia đình của cô và thiếu gia Chương vẫn bền chặt.Cuộc hôn nhân giữa MC Quỳnh Chi và thiếu gia Văn Chương vẫn chưa có lời giải đáp rõ ràng.

Thế nhưng, thời gian gần đây, Quỳnh Chi công khai trên mặt báo về cuộc hôn nhân đã rạn nứt, xuất phát từ mâu thuẫn chuyện “mẹ chồng nàng dâu”. Thậm chí, gia đình nhà chồng đã mang bé Gia Phúc ra nước ngoài mà không có sự đồng ý của Quỳnh Chi.
Tiếp đó, thiếu gia Chương đã lên tiếng phản pháo cho rằng, những gì Quỳnh Chi phát biểu trước báo chí là không trung thực và sẵn sàng cung cấp cả ngàn tin nhắn thể hiện những điều bất lợi về phía Quỳnh Chi.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Quỳnh Chi khẩn cầu khán giả giúp đỡ tìm lại con
2. Quỳnh Chi xót lòng lên tiếng về tâm thư của chồng cũ
3. Văn Chương viết tâm thư tố cáo Quỳnh Chi bỏ bê con?

Theo ngaynay.vn