[replacer_a] "Chiếc Jaguar Di sản trị đã làm việc chặt chẽ với quản lý Bảo tàng Giao thông vận tải Coventry cho một số thời gian và chúng tôi rất vui mừng rằng dự án này hiện đang đi phía trước.

"Các bộ sưu tập mới sẽ kể câu chuyện về quá trình tiến hóa hấp dẫn của Jaguar từ khởi đầu khiêm tốn của nó làm cho thùng xe bên cạnh để các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới hiện nay.

"Nó sẽ bổ sung cho màn hình hiển thị, chúng tôi đã có tại Motor Trung tâm Di sản và sẽ có nghĩa là du khách đến khu vực này sẽ có quyền truy cập đến một phạm vi rộng hơn của xe từ bộ sưu tập lịch sử của chúng tôi."sản xuất xe hơi sang trọng Jaguar Land Rover vừa công bố kế hoạch phát triển đầy tham vọng của mình - mà năm nay sẽ thấy những công ty đầu tư hơn £ 2.75billion trong kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển.

Khi nhà đầu tư hàng đầu của Vương quốc Anh trong nghiên cứu và phát triển ô tô, JLR là lái xe đột phá trong kỹ thuật, hiệu suất và tính bền vững.

Tuy nhiên, theo ông chủ tại hãng Coventry dựa trên, nó là 'quan trọng' mà công ty khuyến khích các tài năng trẻ để trở thành thế hệ tiếp theo của các kỹ sư và kỹ thuật viên để duy trì công việc kinh doanh trong dài hạn.

chương trình kỹ sư cảm hứng của ngày mai 'của công ty được thiết kế để làm việc đó. Bosses đã hợp tác với các trường học và cao đẳng để thúc đẩy việc học và tham gia vào STEM - Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán - để giúp truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi để xem xét một nghề nghiệp trong kỹ thuật hoặc sản xuất.

Là một phần của sáng kiến ​​này, JLR ra mắt Challenge Trường Tiểu học Jaguar vào năm 2011 - nhằm vào học sinh ở độ tuổi từ năm đến 11 và chức vô địch chính thức quốc gia năm nay sẽ được tổ chức tại Ricoh Arena vào ngày mai, trong khoa học trẻ và Kỹ sư Fair Midlands Big Bang .

Các thách thức liên quan đến việc thiết kế và sản xuất xe nhanh nhất có thể trong hoặc 2D hoặc 3D. "Jaguar Land Rover cam kết thúc đẩy chương trình nghị sự STEM thông qua các chương trình giáo dục quốc gia của chúng tôi để giải quyết tình trạng thiếu nước của các kỹ sư," Les Ratcliffe, người đứng đầu của mối quan hệ cộng đồng tại JLR nói.

"Chiếc Jaguar Primary School Challenge mang đến cho những người trẻ có cơ hội để tìm hiểu về thiết kế và kỹ thuật trình thực tế cuộc sống và khuyến khích họ hiểu được tầm quan trọng và sự liên quan của các đối tượng STEM.

"Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho hàng ngàn bạn trẻ để xem xét sự nghiệp trong kỹ thuật." Đội dành khoảng sáu tháng thiết kế và sản xuất xe đua khí động học trong cả hai 2D hoặc 3D trong gỗ balsa. [replacer_a] [replacer_a]