Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao trước tài khoản facebook Thánh Cô Cô Bóc - người chuyên tung những thông tin động trời về cuộc sống của người nổi tiếng đã bị bắt.
Tuy vậy, thông tin này vẫn chưa chính thống. Hiện sự việc vẫn chưa được cơ quan điều tra tiết lộ và trả lời.


'Thánh Cô Cô Bóc' đã bị bắt?

Mọi người đều đưa ra thắc mắc về Thánh Cô Cô Bóc là ai? Người liên tục đưa ra những thông tin động trời, liên quan đến các ngôi sao tên tuổi của làng giải trí như Ngọc Trinh, Đàm Vĩnh Hưng, Phượng Chanel, Hồ Ngọc Hà, Linh Chi, Vũ Khắc Tiệp...
Nhìn lại khoảng thời gian Thánh Cô Cô Bóc hoạt động trong 6 tháng qua, khiến nhiều người không khỏi rùng mình vì những thông tin mà cô gái này 'bóc' ra.Hình đại diện của chủ Facebook mang tên Thánh Cô Cô Bóc.

Mới đây, theo Vietnamnet đưa tin, theo những thông tin được đăng tải (chưa được xác minh), nhân vật bị bắt tên thật là Nguyễn Thị Hương Giang. Tuy nhiên, đây chỉ là một người bạn của một nhân vật khác có tên H.N cũng nằm trong 'tập đoàn Thánh Cô Cô Bóc'.
Trên facebook cá nhân nhân vật H.N kể lại, đã nhờ một người bạn của mình, chính là Trang Trương thay mặt để gặp gỡ, giúp đỡ và an ủi diễn viên Lê Phương trước cuộc hôn nhân tan vỡ.
Trong cuộc gặp gỡ này, còn có một nhân vật khác là T.K.A và người này cũng đã nhầm tưởng Trang Trương chính là H.N, người ở trong 'tập đoàn Thánh Bóc'. Hiện tại, Nguyễn Thị Hương Giang đang được công an tạm giữ và lời khai của nhân vật này cũng sẽ làm rõ hơn về vai trò và thông tin của những người nằm trong 'tập đoàn Thánh Bóc'.Nhiều ngôi sao như Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Linh Chi, Vũ Khắc Tiệp, Phượng Chanel, Đàm Vĩnh Hưng... đã trở thành mục tiêu của Thánh Cô Cô.

Hiện tại, Trang Trương đang được công an tạm giữ và lời khai của nhân vật này cũng sẽ làm rõ hơn về vai trò và thông tin của những người nằm trong 'tập đoàn Thánh Bóc'. Tuy nhiên, trong hơn 6 tháng vừa qua, cái tên Trang Trương thường không nằm trong danh sách những cái tên ồn ào trên Facebook với những nội dung bóc mẽ các nghệ sĩ Việt, như khẳng định từ fanpage Tuyết Anh Trần.
Tuy nhiên, bên cạnh những người thích thú khi biết được chân dung của Thánh Cô Cô Bóc – Tuyết Anh Trần, nhiều người cũng lên tiếng cho rằng đây là bạn mình và hoàn toàn không phải “Thánh bóc” nào cả.Phượng Chanel bức xúc công khai về TCCB trên trang cá nhân.

Cùng với đó, trên trang xã hội mà Thánh Cô Cô Bóc đang hoạt động, vẫn đăng tải thông tin, Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần không bị bắt mà đang vi vu tại Mỹ.
Chính vì vậy, công chúng không khỏi thắc mắc, liệu Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần đã bị bắt hay chưa? Hay Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần là một nhóm người chứ không phải một người?
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Thánh Cô Cô Bóc: Người bóc trần những bí mật showbiz bị bắt?
2. Chuyện Lệ Rơi tham gia Thách thức danh hài: PR bằng... khổ nhục kế?
3. Thực hư chuyện người ngoài hành tinh” ghé thăm Hà Nội

Theo ngaynay.vn