Mới đây, những thông tin 'giật chồng' của các ngôi sao liên tục được chia sẻ với nhiều hình thức 'tố tụng' khác nhau, tạo thành một 'cơn bão giật chồng' khiến dư luận chú ý.
Hiện tại, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Linh Nga bị một facebooker tên Hana Tran (H.T) tố 'giật chồng' của một MC nổi tiếng, từng có thời gian làm việc tại VTV.Linh Nga bị 'tố' giật chồng.

Theo thông tin chia sẻ của facebook này, diễn viên múa Linh Nga chính là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân hạnh phúc của nữ MC tên H, sinh năm 1983 và người chồng tên T. sinh năm 1982.
Nick name H.T tố rằng, trong thời gian người vợ sang Mỹ sinh con, anh chồng đã đem lòng yêu Linh Nga, khiến người vợ vì quá sốc nên đã sinh non. Ngoài ra, H.T còn cho biết Linh Nga liên tục gây sức ép giục anh này ly hôn vợ.Facebooker Hana Tran công khai 'tố' Linh Nga trên mạng xã hội facebook.

Để chứng minh tính xác thực, H.T đã đính kèm nhiều hình ảnh tình cảm giữa Linh Nga và người đàn ông bí mật này. Đặc biệt, người viết còn chụp được một status của Đỗ An – chồng siêu mẫu Lê Thúy chúc mừng Linh Nga cùng T.C, trong dịp khai trương nhà hàng tại TP. HCM vào tháng 5/2015.Hiện Linh Nga đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ nên chưa xác nhận được thông tin này.
Đỗ An – chồng siêu mẫu Lê Thúy chúc mừng Linh Nga cùng T.C trong dịp khai trương nhà hàng tại TP.HCM vào tháng 5/2015.

Ngay khi thông tin được đăng tải, nhiều trang báo đã nhanh chóng chia sẻ với một tốc độ chóng mặt. Rất nhiều lời chỉ trích dành cho 'Chim công làng múa'. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, đây chỉ là một câu chuyện bịa đặt được người viết dựng lên, với mục đích 'ăn theo' sự kiện, nhằm thu hút sự chú ý.Hình ảnh Linh Nga xuất hiện cùng chồng của nữ MC xinh đep.

Sau khi thừa nhận hôn nhân đổ vỡ với đại gia, thông tin Linh Nga bị 'tố' giật chồng khiến dư luận xôn xao trong mấy ngày qua. Được biết, Linh Nga đang có mặt tại Mỹ để tham gia show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Cho nên, hiện thông tin này vẫn chưa được chủ nhân xác thực.
Giống như tin đồn đối với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, tin đồn về diễn viên múa Linh Nga cũng đã khiến nhiều người hâm mộ khá sốc dẫu chưa biết thực hư sự việc như thế nào.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Linh Nga bất ngờ thừa nhận hôn nhân đổ vỡ
2. Vẻ đẹp thiên thần của Linh Nga và con gái
3. Con gái Thủy Tiên - Công Vinh là nhóc tì bí ẩn nhất showbiz Việt

Theo ngaynay.vn