Nói về Hà - người đàn bà đẹp nhất nhì làng giải trí, mỗi bước cô đi tốn bao giấy mực của giới truyền thông với nhiều câu chuyện rối rắm khác. Hà đẹp, mỗi ngày thêm một rạng rỡ hơn, với ánh mắt rất “tình” của nàng dành đàn ông. Tôi lúc đầu cũng không thể “nuốt” nổi cái giọng nghe như sắp hết hơi của Hà và càng không thể ưa nổi sự “thông minh” khi cố tình im lặng rồi đáp trả dư luận, bằng cách phớt lờ những người quan tâm đến cô như Hà đã từng làm.Lần nào Hà yêu cũng yêu không hối tiếc?

Tuy nhiên, tôi cũng nể phục cách Hà bảo vệ tình yêu và gia đình nhỏ khi bão táp khốc liệt đâu chỉ dừng trước cửa nhà cô một đôi lần. Còn nhớ, lần đầu tiên tôi nghe trọn vẹn một bài hát của cô ca sĩ tai tiếng này là sau khi thấy bức ảnh bình dị Hà bên chồng con. Không còn cảm thấy khó chịu với chất giọng khàn của Hà nữa, nghe Tìm lại giấc mơ tôi chỉ thấy một kẻ yêu quá nhiều rồi cô đơn trong chính cuộc tình của mình.
Thế rồi một ngày yên bình đọc được tin Hồ Ngọc Hà có người tình mới. Cuộc tình nào Hà cũng “Em yêu anh, yêu không hối tiếc/Em yêu anh, yêu bằng cả trái tim…”. Tôi cứ nghĩ dư luận ồn lên như lớp bọt biển rồi chẳng mấy chốc lại xẹp xuống nhưng, không mọi sự như mới bắt đầu, không kém phần ồn ã giống cái ngày cô sánh vai cùng Cường đô la.Hồ Ngọc Hà đang đối mặt với sóng gió dư luận lớn nhất từ trước đến nay.

Không ai rành mạch câu chuyện bằng chính người trong cuộc, chuyện tình cảm càng khó nói nhưng tôi thấy lo lắng cho Hà lắm khi cô nói: “Chuyện tình cảm trai gái là bình thường, nếu tôi có yêu ai thì đó là việc riêng tư, cũng như mọi người có tình yêu mới, tại sao mọi người lại đặt tôi vào trường hợp đặc biệt? Tại sao mọi người không thông cảm?”.
Than ôi, Hà nổi tiếng thông minh, sắc sảo lắm cơ mà, sao lại trả lời mà như đặt câu hỏi cho mình thế. Phải chăng, Hà quên vì đâu mình nổi tiếng như ngày hôm nay, tất cả là nhờ dư luận nên giờ họ có quyền được biết lòng tin của mình được Hà sử dụng như thế nào khi giới trẻ có hàng chục nghìn người coi Hà là thần tượng.
Hà đừng vội oán thán rằng, mình phải chịu nỗi khổ hay cô đơn lớn hơn người khác. Một lần nữa Hà nhầm rồi, đàn bà không cứ nổi tiếng thì mới phải chịu cô đơn. Hà đã chọn cho mình một thế giới với ánh hào quang trên sân khấu. Ở đó, Hà được cháy hết mình thì lẽ đương nhiên phải chấp nhận cái giá cô đơn của thế giới ảo ảnh.Hà Hồ có thể vượt qua được những sóng gió lần này?

Còn thế giới của những người phụ nữ đời thường là chồng và con, cảm giác của người phụ nữ bị chồng hờ hững cũng tê tái, cô đơn lắm thay. Cho nên, đừng bao giờ đòi hỏi người khác phải thông cảm, chia sớt nỗi cô đơn cùng mình. Nhất là các 'bà mẹ bỉm sữa' nhìn Hà yêu họ sợ, bất chấp quá, ngạo nghễ quá, ngay cả cách cư xử “im lặng là vàng” của Hà cũng đầy toan tính. Có lẽ, họ muốn nhắc Hà đã từng làm vợ với những cay đắng, tủi hờn, cũng từng se sắt lòng, nếu biết chồng lỡ đi lạc lối thì phải biết yêu những người phụ nữ như mình, không vì cô đơn mà yêu nhầm bố của những đứa trẻ vô tội.
Không ai biết sắp tới người thông minh như Hà sẽ “tung” chiêu gì để xoay chuyển tình thế khó khăn này. Nhưng thôi, Hà đừng lôi cậu bé chưa biết chữ lên dạy ai nữa nhé. Tội con trẻ lắm. Và nếu muốn được nghe lời mẹ răn dạy thì về nhà đóng cửa bảo nhau, kẻo không lại trách người ngoài can thiệp vào việc riêng tư.
Theo Lao động
Xem thêm:
1. Cường Đô la khoe ảnh Subeo chững chạc trên sân khấu
2. Cường Đô la chính thức lên tiếng sau nghi án ám chỉ Hà Hồ
3. Giữa tâm bão, Hà Hồ về quê làm từ thiện để chấn tĩnh lại tinh thần?
Theo ngaynay.vn