[replacer_a] KEELAN Hainey đã tình nguyện tại phòng tập đấm bốc tại địa phương của mình để giúp trẻ giữ vào thẳng và hẹp trong chín năm. Ông bắt đầu đi Willenhall Amateur Boxing Club mình trở lại sau đó và đã lên các môn thể thao. Và sau khi ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của mình, ông đã được quan tâm để cung cấp cho trở lại từ bao giờ.Keelan, 18 tuổi, Eskdale Walk, Willenhall, đã được đào tạo cầu thủ trẻ từ tuổi 15 và bây giờ là một huấn luyện viên có trình độ. "Bố tôi đưa tôi lên phòng tập thể dục và tôi chỉ giữ lại đến."

Seamus Skingle, người điều hành các phòng tập thể dục, cho biết: "Keelan Hainey đã được quan trọng trong sự thành công của câu lạc bộ."

Niềm tự hào của giải thưởng cộng đồng Coventry và Warwickshire nhà tài trợ

Liam FERRIS là chỉ có 14 nhưng đã được làm tình nguyện viên cho một phần lớn của cuộc sống trẻ của mình.

Trường Hill học sinh của Barr bắt đầu làm tình nguyện viên tại một quán cà phê, sau đó chuyển sang một nhà chăm sóc địa phương cho người cao tuổi.

Ông là một thành viên của Hiệp hội các nhân viên cứu hỏa Young 'trước khi tập trung vào công việc của mình với xe cứu thương St John; tại các trò chơi Coventry City và ở trung tâm thành phố.

Liam, Fowler Road, Radford, được đề cử sau khi sử dụng kỹ năng viện trợ đầu tiên của mình khi cô giáo của mình phàn nàn về cảm thấy không khỏe.

Ông đã thuyết phục cô giáo của mình không để lái xe về nhà - phút trước khi tình trạng của giáo viên trở nên tồi tệ.

Liam cho biết: "Khi tôi phát hiện ra tôi đã được đề cử tôi đã thực sự hạnh phúc và bây giờ tôi chỉ vui mừng về toàn bộ sự việc."

năm LAST Anh đã trở thành thị trường xe hơi mới lớn thứ hai của châu Âu - hưởng sự tăng trưởng hàng tháng kể từ tháng Ba.

Mặc dù ngành công nghiệp đạt bờ vực của sự sụp đổ chỉ trong một vài năm trước đây, sản xuất tăng gần mười phần trăm vào năm 2012 với hơn 4.000 xe lăn ra khỏi dây chuyền lắp ráp mỗi ngày.

Theo các chuyên gia, xu hướng đáng khích lệ sẽ thiết lập để tiếp tục. dự đoán tăng trưởng mới nhất, ước tính mức độ sản xuất kỷ lục vào năm 2015, dường như được bay vào mặt của nỗi sợ hãi ba nhúng. [replacer_a] [replacer_a]