Mới đây, 'nữ hoàng bikini' khiến cộng đồng mạng 'sôi sục' với bức ảnh năm 14 tuổi 'xinh như mộng' của mình. Có thể thấy, ngay từ nhỏ, Ngọc Trinh đã sở hữu vóc dáng thanh mảnh, đôi chân dài miên man, làn da sáng và gương mặt xinh xắn. So với vẻ đẹp hiện tại, Ngọc Trinh không khác là bao.Vẻ đẹp của Ngọc Trinh 'tuổi dậy thì' gây chú ý cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh phải hứng chịu tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, khi liên tục xuất hiện với khuôn mặt khác lạ. Nhiều người cho rằng, 'nữ hoàng nội y' chưa hài lòng với vẻ đẹp hiện có của mình, nên đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật để được đẹp hơn.So với vẻ đẹp hiện tại, Ngọc Trinh không khác là bao.

Tuy nhiên, trước tin đồn dao kéo, Ngọc Trinh vẫn im lặng và không đưa ra bất cứ ý kiến cá nhân hay bào chữa nào.
Ngay sau đó, Ngọc Trinh bất ngờ 'tung' hình ảnh xinh đẹp thời nhỏ, chứng minh nét đẹp thuần khiết, tự nhiên của mình, đập tan nghi án dao kéo trước đó. Nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng tán đồng, khen ngợi vẻ đẹp 'xinh từ trong trứng' của Ngọc Trinh.Người hâm mộ đồng loạt tán dương 'Nữ hoàng nội y' trước bức ảnh năm cô 14 tuổi. Vẻ đẹp của Ngọc Trinh ngày càng mặn mà, đằm thắm hơn.
Ngọc Trinh với vẻ đẹp thanh tú và đầy gợi cảm.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Xuất hiện với diện mạo khác lạ, Pha Lê dính nghi án dao kéo
2. Ngọc Trinh khoe dáng nuột nà trên phố
3. Lê Thiện Viễn tiết lộ bí mật về Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh

Theo ngaynay.vn