Mới đây, tân Hoa hậu Emily Tatanga Kachote đã bị truất ngôi, phải trả lại chiếc vương miện, khi một số bức ảnh nude phản cảm bị rò rỉ trên mạng. Người đẹp 22 tuổi này mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Zimbabwe, diễn ra tối 26/4.
Người đẹp vốn là một nhân viên tư vấn tài chính, 25 tuổi, cao 1,73 m. Không lâu sau khi đăng quang, nhiều nguồn tin xôn xao việc các bức ảnh khỏa thân của Emily từng xuất hiện trên mạng xã hội.Emily Kachote trả lại chiếc vương miện sau vài tuần đăng quang.

Loạt ảnh nóng của Emily Kachote đã vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ. Trước sức ép dư luận, Emily đã thừa nhận có chụp ảnh nude và buộc phải trao trả lại vương miện Hoa hậu danh giá này.
Sau khoảng năm tuần điều tra, 10/6 vừa qua, ban tổ chức cuộc thi chính thức tước vương miện của người đẹp. Thông báo từ ban tổ chức cuộc thi Miss Zimbabwe cho biết, người đẹp đã vi phạm quy định và cam kết về sự trung thực của cuộc thi.Người đẹp đã vi phạm quy định và cam kết về sự trung thực của cuộc thi.

Theo thông báo của BTC: 'Miss Zimbabwe xác nhận việc tước bỏ vương miện của Emily Kachote. Đầu tháng này, một trong những tờ tin địa phương tiết lộ những bức ảnh nude của Emily từng xuất hiện trên một diễn đàn. Bài báo này xuất hiện chỉ thời gian ngắn, sau khi Emily thừa nhận cô từng chụp ảnh nude. Điều này vi phạm quy định của cuộc thi và cam kết về sự trung thực mà tất cả thí sinh đã ký kết'.
Á hậu 1 - Annie Grace Matambu - thay thế Emily Kachote. Annie Mutambu sẽ đại diện Zimbabwe tại Miss World 2015 diễn ra vào ngày 19/12, tại Nhà hát Crown of Beauty ở Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc.
Đã 2 năm liên tiếp cuộc thi Hoa hậu Thế giới Zimbabwe bị vướng vào scandal ảnh nóng. Năm ngoái, Hoa hậu Zimbabwe 2014 Thabiso Phiri cũng trả lại vương miện sau khi bị lộ ảnh khỏa thân.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Cannes 2015 tiếp tục tranh cãi phim có nhiều cảnh nóng
2. Lộ bằng chứng Phạm Băng Băng, Lý Thần bí mật đăng ký kết hôn
3. Kim Hyun Joong kiện ngược bạn gái cũ và đòi 21 tỷ

Theo ngaynay.vn