[replacer_a] Các doanh nghiệp đã giúp tập thể sinh viên đến từ bảy trường trung học Coventry bằng cách chạy một loạt các hoạt động để cải thiện kỹ năng việc làm của họ.

Năm nay, các doanh nghiệp đang được thúc giục để đăng ký vào một Fit cho sự kiện Fun tại Grange Trường Keresley trong thành phố. Sự kiện này sẽ mang lại cùng trẻ em từ khắp Coventry và Warwickshire với mục đích cho họ thấy rằng hoạt động thể chất có thể thú vị.David Darlaston, giám đốc kinh doanh trong cộng đồng West Midlands, nói: "Hãy cho và Gain Day 2012 là một cơ hội cho các công ty để cho thấy rằng họ đang thực sự cam kết cộng đồng của họ.

"Các tác động và thay đổi mà mọi người có thể ảnh hưởng rất đáng chú ý, và kinh nghiệm đầu tay xây dựng kỹ năng và động lực một cách độc đáo.

"Đó là một win-win với 87 phần trăm của những nhân viên tham gia đã tăng sự trung thành đối và nhận thức của nhà tuyển dụng của họ như là một kết quả."

Kinh doanh trong cộng đồng đang tìm kiếm các nhóm tình nguyện của nhân viên để xây dựng và chạy các hoạt động thể chất phù hợp cho trẻ em ở độ tuổi chín và 11. Ngoài ra, các công ty có thể tình nguyện để giúp các tổ chức cộng đồng địa phương với các dự án thiết thực như hội họa, trang trí hoặc làm vườn, cung cấp các chương trình trong trường học hoặc làm việc với những người vô gia cư.

Hãy cho năm nay và Gain Day được tổ chức vào ngày 18 và sẽ thấy hàng ngàn tham gia trên khắp cả nước.

THE học nghề tốt nhất ở Coventry đã được tưởng thưởng cho những nỗ lực của họ trong một buổi lễ tại Hội trường St Mary của tuần này.

Sáu sao kinh doanh của tương lai - nhân viên của Jaguar Land Rover và Nhóm nhà Whitefriars - là trong các hoạt động trong thành phố của cuộc thi hàng năm Guild Coventry Freeman và hơn 100 người tham dự một bữa ăn trong thị sảnh trước lễ trao giải đã được trình bày bởi chủ guild Rajinder Singh Bansal và Thị trưởng Coventry nước có tỷ lệ Keiran Mulhall.

STEPHEN MASON, người tròn 22 ngày sau lễ trao giải, đã dành hơn ba năm với Jaguar Land Rover làm việc trong sản xuất và kỹ thuật.

Bosses tại công ty đã mô tả ông là một tín dụng cho họ - và Stephen đang hy vọng sẽ trả nợ bằng cách leo lên các nấc thang sự nghiệp càng sớm càng tốt.

Ông đã đạt được mức NVQ ông 3 trong hỗ trợ kỹ thuật và mức độ nền tảng kỹ thuật chuyên nghiệp và hiện đang hướng tới để có được tài trợ để bắt đầu một mức độ. [replacer_a] [replacer_a]