Ngày 10/6, Huỳnh Dịch xuất hiện tại Tây An tham dự sự kiện. Trong sự kiện này, cô gây bất ngờ với gương mặt sưng phù, cứng đờ.
Đây không phải là lần đầu Huỳnh Dịch dính nghi án dao kéo.
Huỳnh Dịch lộ mặt căng phồng, không tự nhiên. Nghi vấn Huỳnh Dịch thẩm mỹ càng trở nên rầm rộ.


Trước đó, có fan còn bắt gặp, người đẹp bí mật đến một trung tâm thẩm mỹ, tiêm nước muối vào trán và sau đó nắn xuống tạo điểm lõm. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ từng được một số bạn trẻ Nhật Bản sử dụng.
Trước thông tin này, đại diện của Huỳnh Dịch đã lên tiếng phủ nhận: “Thôi nào, hãy để lương tâm lên án đi, cô ấy chỉ đến viện để kiểm tra sức khỏe của mình. Cô ấy đã bị sưng trán thật sự”.
Và trong các sự kiện mới đây, Huỳnh Dịch liên tục xuất hiện với những biểu hiện không cảm xúc trên khuôn mặt.Huỳnh Dịch chia sẻ rằng, vết thương trên trán là do chồng vũ phu, chứ không liên quan đến thẩm mỹ.

Không ít lần, khuôn mặt của Huỳnh Dịch có nhiều biến dạng thất thường, 'lúc đẹp, lúc xấu tệ' khiến dư luận nghĩ đến khả năng người đẹp đã 'đụng dao kéo'.Sau hai cuộc hôn nhân bất hạnh, Huỳnh Dịch gặp nhiều khó khăn khi quay trở lại màn ảnh.
Huỳnh Dịch bị chồng thứ 2 lên án lăng nhăng, nói dối.

Sau 2 lần kết hôn vội vã, rồi ly hôn chớp nhoáng, nàng 'Tiểu Yến Tử phiên bản 2' đã tự làm hỏng hình ảnh của mình, khi cả 2 cuộc chia tay đều vì cô ngoại tình.
Được biết, người chồng thứ 2 của cô đã liên tục lên mạng tố cáo tính 'lăng loàn', giả dối của cô, khiến mỹ nhân sinh năm 1979 tan nát cả sự nghiệp lẫn gia đình.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Huỳnh Dịch ngọt ngào chăm sóc con gái cưng sau scandal ly hôn
2. Dư luận dậy sóng vì Huỳnh Dịch bỗng dưng... khóc sau scandal ly hôn
3. Hậu ly hôn, Huỳnh Dịch bị bắt gặp bí mật hẹn hò

Theo ngaynay.vn