Tháng 10/2014, Elly Trần khiến mọi người bất ngờ khi tuyên bố có con với bạn trai người ngoại quốc. Trước đó, không ai hay biết Elly Trần mang bầu bởi cô vẫn giữ được thân hình khá cân đối và chỉ chụp nửa người trên. Theo chia sẻ của Elly, con gái cô - bé Cadie Mộc Trà chào đời vào tháng 8/2014.


Với ngoại hình xinh xắn, khuôn mặt bụ bẫm đáng yêu cùng những biểu cảm dễ thương, con gái Elly Trần nhanh chóng chiếm trọn sự mến mộ của công chúng, trở thành một trong những cái tên hot trên mạng xã hội, với danh hiệu 'em bé hot nhất Vbiz'.'Em bé hot nhất Vbiz' - Bé Cadie Mộc Trà.
Những khoảnh khắc đáng yêu của bé đã chiếm trọn sự mến mộ của khán giả.Tuy vậy, ngoài những lời yêu thương thì cũng có số ít những ý kiến trái chiều khi nói về mẹ con Elly Trần như thơm lây từ con, ghét Elly nhưng thích Cadie, lợi dụng con để nổi tiếng... Tuy nhiên, điều khiến mẹ Elly Trần bức xúc nhất, là những câu hỏi nghi vấn xung quanh nghi án bé Mộc Trà không phải là con đẻ.Mới đây, Elly Trần chính thức lên tiếng chia sẻ về vấn đề này: 'Nói thật tình, mình vẫn luôn cố gắng sống theo kiểu cứ im lặng mà làm việc thật tốt. Nhưng gần một năm qua, nhiều bạn cứ nhai đi nhai lại những điệp khúc ấu trĩ, chủ quan xung quanh cuộc sống của mẹ con mình, mình nghe còn mệt, còn các bạn có chán không? Vậy thì hôm nay mình sẽ nói ngắn gọn một lần'.Elly Trần là một trong những hot girl nổi tiếng nhờ 'ngực khủng'.

Hotgirl tỏ vẻ bức xúc: 'Con ai mà sinh ra sẵn rồi giao cho tôi nuôi nấng tiện quá vậy? Hay các bạn cho rằng tôi may mắn nhặt được con bé bên góc đường? Hoặc mình đã hái nó xuống từ trên cây?...Tôi mang bầu 9 tháng 10 ngày và sinh ra con bé như bình thường. Hãy yên tâm nó hoàn toàn là người Trái đất'.
Ngoài việc bị cho là 'nhặt được con', Elly còn bị không ít người nói 'thơm lây nhờ con' khiến cô bức xúc. Theo Elly, cô không phải nghệ sĩ lớn nhưng không phải dạng 'vô danh tiểu tốt'.
Elly Trần là hot girl nổi tiếng sau thế hệ Thủy Top, cũng nhờ có vòng 1 'bốc lửa'. Trong những năm 2009-2010, Elly Trần được khán giả ở khắp châu Á biết đến và thường xuyên được mời làm đại diện hình ảnh game. Sau đó, cô còn lấn sân lĩnh vực phim ảnh, tham gia cả phim điện ảnh lẫn phim truyền hình.Elly Trần nóng giận khi dính nghi án bé Cadie không phải là con đẻ.

Elly khẳng định, cô là người mang bé Cadie đến gần mọi người. Vì vậy, ai dùng cụm từ 'thơm lây' thì hãy suy nghĩ kỹ, đừng biến tình yêu máu mủ cô dành cho bé mang hơi hướm PR, vụ lợi, nghe rất xót xa.
Trong status dài, Elly còn đề cập đến chuyện không ít người cho rằng 'cứ lấy Tây là con đẹp như con nó'. Hot girl 'ngực khủng' cho rằng, đàn ông dù da trắng, da đen hay da vàng đều có người này người khác, không thể đóng khung chủng tộc này thì tốt, chủng tộc khác thì tệ.
Hơn nữa, bé Cadie nhà cô không phải con lai duy nhất ở Việt Nam nên đừng kết luận hồ đồ. Cô cho rằng, để hạnh phúc, bình yên thì quan trọng nhất là phụ nữ phải ở bên cạnh người đàn ông muốn sống vì mình, vì con.Elly thường xuyên chịu khó update hình ảnh của bé trong cuộc sống thường ngày.
Vẻ đáng yêu của Cadie khiến nhiều người cho rằng, bé không phải con đẻ của Elly.

Riêng về chuyện nhiều người 'ghét Elly nhưng thích Cadie', Elly Trần nhắn nhủ, khi internet phát triển thì người ta tự cho phép mình quyền ngồi cao hơn thiên hạ để phán xét, dù có người họ chưa gặp bao giờ.
Nghệ sĩ thường xuyên là nạn nhân của các bậc 'thánh nhân ảo' ấy. 'Tôi nói ra điều này không hy vọng thay đổi được phong cách sống của cả thế giới ảo, chỉ chia sẻ để những ai muốn hiểu thì sẽ hiểu...'.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Ngắm con gái Elly Trần xúng xính trong trang phục bảy sắc cầu vồng
2. Con gái Thủy Tiên - Công Vinh là nhóc tì bí ẩn nhất showbiz Việt
3. Elly Trần khoe ảnh con gái Mộc Trà đáng yêu ở trời Tây

Theo ngaynay.vn