Mới đây, Anh Thúy tiếp tục gây sốt khi đăng tải dòng trạng thái mới, 'phản pháo' lại những ý kiến của báo giới. Đây là status thứ 2 của Anh Thúy bị nghi ngờ là 'đá xoáy' Hồ Ngọc Hà.
Anh Thúy tỏ vẻ khó chịu khi bị giới truyền thông 'để ý'. Cô cho rằng, báo giới đang suy diễn: 'Facebook cá nhân giờ trở thành bãi chiến trường. Lâu lâu lên ghi status về cái sự đời mà báo chí giật title gây chiến ghê quá, tự biên tự diễn luôn, nhưng sao lại so sánh quá khập khiễng như vậy.Nội dung chia sẻ của Anh Thúy tiếp tục bị cư dân mạng quy kết, đang ám chỉ đến Hà Hồ.

Một bên, ngày trước có một thân một mình không tiền bạc, không thế lực, hát một bài bằng tên khác tự bịa ra chả ảnh hưởng đến ai, thì vùi dập không thương tiếc, dồn đến đường cùng. May nhờ phước đức ông bà mà sống yên ổn tới giờ. Một bên thì cả một ê kíp hùng hậu tiền tỷ, có thế lực khủng chống lưng, có thể đập tan bất cứ tin đồn có sức ảnh hưởng lớn đến gia đình khác. Nhưng còn tỏ vẻ đáng thương, yếu đuối, mong manh. Vậy ai giả tạo hơn ai?
Bạn lấy của người khác thì ông trời sẽ lấy lại của bạn nhiều hơn, còn người khác lấy của bạn thì ông trời sẽ trả lại bạn gấp đôi. Cứ vậy mà sống thôi...'.Phải chăng Anh Thúy đang 'đá đểu' Hà Hồ?

Ngay sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ của Anh Thúy trở thành 'tâm điểm' chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ quan điểm này, cũng có nhiều ý kiến chỉ trích Anh Thúy, cho rằng, cô đang cố tình 'đá đểu' chê 'nữ hoàng giải trí' sống giả tạo.
Tuy nhiên, đoạn 'tranh cãi nảy lửa' giữa Anh Thúy và fan đã 'được' cô xóa ngay sau đó.Cuộc tranh cãi nảy lửa của Anh Thúy và fan đã được cô xóa ngay sau đó.

Trước đó, Anh Thúy từng gây sốt khi chia sẻ trạng thái: ”Dừng lại đi em… Cuộc sống này không dang tay với những dối trá”… Đôi khi, người ta dạy dỗ người khác rất hay, nhưng bản thân mình không làm được như vậy. Nói được mà có làm được hay không mới là vấn đề. Mình đã dừng lại được và đang sống cuộc sống yên bình hạnh phúc…”. Những chia sẻ này nhanh chóng bị 'quy kết' có liên quan đến Hà Hồ.
Khởi nguồn câu chuyện bắt đầu từ khi Anh Thúy xuất hiện trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014. Cô bị vạch tội giả danh đi thi, lừa dối BGK và khán giả. Lúc ấy, Hà Hồ đã lên tiếng và bị cho là dạy đời Anh Thúy.Anh Thúy bị chỉ trích khi lấy tên khác, đeo mặt nạ đi thi Nhân tố bí ẩn 2014.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hà Hồ thất thế, Anh Thúy bất ngờ đáp trả dòng tâm sự “dạy đời”
2. Cường Đô la chính thức lên tiếng sau nghi án ám chỉ Hà Hồ
3. Hà Hồ quyết từ chối trả lời chuyện riêng tư trong họp báo
Theo ngaynay.vn