Mới đây, hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy cùng đạo diễn Lâm Nghệ Bân có mặt tại Hollywood, tham dự lễ in dấu tay. Đây là vinh dự lớn của hai diễn viên, được đánh giá và khẳng định vị thế đẳng cấp quốc tế. Không ít các tờ báo, dành những lời có cánh cho cặp bạn thân nổi tiếng này.Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh ghi dấu vân tay tại Hollywood.

Tuy nhiên, đạo diễn Tôn Hải Anh đã lên tiếng chỉ trích Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy cố tình 'làm màu' trên thảm đỏ. Tài tử này còn mạnh miệng chê bai đây là hành động làm mất mặt Trung Hoa.Triệu Vy bị đàn anh Tôn Hải Anh chỉ trích 'làm màu' tại lễ tin dấu tay.

Trước sự phản bác công khai, Triệu Vy giữ thái độ im lặng. Chiều ngày 9/6, xuất hiện cùng Chung Hán Lương và Cổ Thiên Lạc trong buổi ra mắt phim, 'Én nhỏ' bất ngờ lên tiếng: 'Anh Tôn Hải Anh không hiểu hết tình huống đó. Mặc dù tôi không muốn nói, nhưng vẫn phải làm rõ điều này. Rạp hát TCL Trung Quốc được khánh thành từ những năm 1920.
Về sau, du khách Trung Quốc đến tham quan và mong mong nhìn thấy dấu vân tay thần tượng trong đó có tôi. Điều đó thật hạnh phúc. Và tôi cũng cảm thấy rất hân hạnh, khi có thể cùng mọi người chụp chung kiểu ảnh tại đó'.Triệu Vy bên Chung Hán Lương và Cổ Thiên Lạc trong buổi ra mắt phim mới chiều 9/6. Triệu Vy cho rằng, cáo buộc của 'đàn anh' là do không hiểu chuyện.

Triệu Vy cũng cho biết thêm, không chỉ có cô và Huỳnh Hiểu Minh, mà cả đoàn phim 'Khuấy đảo Hollywood' đều in dấu tay làm kỷ niệm. Có thể đây không phải là một vinh dự lớn lao như được nhận sao trên đại lộ danh vọng, nhưng Triệu Vy và mọi người vẫn cảm thấy thích thú.
Những chỉ trích của Tôn Hải Anh khiến nàng 'Tiểu Yến Tử' khá khó chịu. Cô cho rằng, do 'đàn anh' đã không hiểu tình thế khi ấy.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh bị cáo buộc coi thường khán giả Trung Quốc
2. Triệu Vi hóa bà mẹ nghiêm khắc trong phim mới sau 5 năm vắng bóng
3. Nổi da gà với những sao Hoa ngữ cưa sừng làm nghé

Theo ngaynay.vn