Giọng ca Wrecking Ball vốn được biết đến là ngôi sao luôn đi đầu trong việc ủng hộ những người thuộc giới tính thứ 3. Vừa qua, trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Paper, Miley mạnh dạn kể lại cuộc trò chuyện với mẹ - bà Tish Cyrus - về giới tính thực năm cô 14 tuổi.
'Tôi nhớ từng kể với mẹ rằng, tôi luôn có cảm giác ngưỡng mộ phụ nữ theo một cách rất riêng. Bà hỏi tôi cụ thể là thế nào. Và tôi trả lời, tôi yêu phụ nữ. Tôi yêu họ như thể yêu các chàng trai', Miley nói.Miley Cyrus và mẹ - bà Tish.

Khi nghe tâm sự của con gái, bà Tish - mẹ của Miley - đã rất lo lắng và sợ con mình sẽ gặp rắc rối. Nhưng với bản lĩnh của mình, Miley đã làm mẹ mình vững lòng. Miley cho biết: 'Mẹ tin vào tôi hơn bất kì thứ gì trên đời này'.Miley không quan tâm đến giới tính khi yêu.

Trong cuộc trò chuyện, cựu sao Disney cũng cho biết, cô không quan tâm đến vấn đề giới tính khi yêu. 'Thành thực mà nói, tôi là người rất phóng khoáng. Bất cứ điều gì, miễn là không trái pháp luật tôi đều dám làm. Tôi có thể hẹn hò bất cứ ai - trên 18 tuổi và cũng yêu mến tôi.
Tôi là người lưỡng tính, nên không bao giờ chú trọng đối tác của mình thích trai hay gái... Tôi chỉ quan tâm người ta có yêu mình hay không, và chuyện tình cảm của tôi không phạm pháp. Thế là đủ' - nữ ca sĩ tâm sự.Một trong những bức ảnh phong cách quái dị của Miley Cyrus, chụp cho tạp chí Paper.

Trước đây, Miley Cyrus cũng đã nhiều lần bóng gió về chuyện cô bị hấp dẫn bởi người đồng giới. Trước truyền thông, cô cũng không ngại thể hiện những cử chỉ thân mật với bạn gái như Zoe Kravitz hay người mẫu Frankie Rayder.
Được biết, Miley Cyrus đã chia tay người tình Patrick Schwarzenegger sau 5 tháng gắn bó. Năm 2013, cô hủy hôn ước với nam diễn viên Liam Hemsworth sau 4 năm bên nhau. Trước đó, nữ ca sĩ từng hẹn hò Nick Jonas trong những năm tháng tuổi teen.Miley Cyrus khóa môi người mẫu Frankie Rayder.

Trong quá khứ, Miley Cyrus chưa công khai hẹn hò người đồng giới nào. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 22 tuổi tiết lộ, cô cũng có mối quan hệ lãng mạn với những phụ nữ. Vì mọi người vẫn chưa có cái nhìn đúng đắn về mối quan hệ đồng giới, nên cô chưa công khai trên mặt báo.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Lạc giới – Dị biệt nhưng chưa khác biệt
2. Những bức ảnh khiến Kenny Sang cứng họng
3. Công bố Danh sách nghệ sĩ đoạt giải Grammy 2015Theo ngaynay.vn