Ngày 9/6, Ngô Ỷ Lợi - người tình một thời của Thành Long mệt mỏi cho biết, con gái có ý định tự tổn thương bản thân, nhưng rất may được phát hiện kịp thời.
Ngô Ỷ Lợi kể lại: “Ngày 8/6, tôi phát hiện con gái trong tình trạng mất máu. Con bé tự cắt cổ tay. Khi ấy tôi như người điên, chỉ biết cầm máu cho con, gọi cấp cứu. Dù băng bó lại nhưng tay vẫn rỉ máu. Mọi người thử nói xem, có lúc nào tôi sẽ bị điên vì mệt mỏi hay không?”.Bế tắc trước cuộc sống, Ngô Trác Lâm đã tự cứa cổ tay tự vẫn.

Nói về lý do khiến cô con gái 15 tuổi hành động dại dột, Ngô Ỷ Lợi hoang mang: “Là bậc cha mẹ, thấy con gái bị thương, tâm trạng có bao giờ bình an. Con gái tôi đi học gặp khá nhiều vấn đề với bạn bè. Trước đã như vậy, nhưng giờ chắc nghiêm trọng hơn. Đó là vấn đề từ học tập, không phải tình cảm gia đình. Tôi đau lòng lắm, chỉ mong con gái không như vậy nữa. Nhà trường cũng hứa sẽ giúp đỡ hai mẹ con”.
Tuy vậy, nhiều thông tin cho hay, những ồn ào trong đời sống riêng tư, việc không được Thành Long thừa nhận khiến Ngô Trác Lâm trở nên ngổ ngáo, bất cần, có hành động dại dột này. Nhà trường từng có ý định cho em nghỉ học để tránh ảnh hưởng đến các học sinh khác.Ngô Ỷ Lợi thành thật cho biết con gái vừa tự tử vào hôm 8/6.

Thậm chí Ỷ Lợi thêm phần hoang mang, khi cô bé viết nhật ký nói mình bị điên. Hành động bồng bột của cô bé khiến Ngô Ỷ Lợi cảm thấy bất lực, không biết làm thế nào để con bình tâm trở lại.
Thành Long và Ngô Ỷ Lợi có một đoạn tình ngắn ngủi và sinh ra bé Ngô Trác Lâm. Từ khi ra đời, cô bé chưa một lần được ông bố nổi tiếng thừa nhận. Trác Lâm thường tránh những câu hỏi liên quan đến bố.
Trước thông tin Ngô Trác Lâm có hành động dại dột, dư luận không khỏi xót xa. Họ cho rằng Thành Long nên quan tâm đến con gái trước khi quá trễ: “Thành Long, giờ này, anh nghĩ sao?”, 'Thành Long có lỗi nhưng lại không bao giờ nhận lỗi'...Thành Long phủ nhận mối quan hệ với con gái.

Một số ý kiến khác cho rằng: 'Trong một gia đình, khi đứa trẻ ngày càng có biểu hiện rối loạn tâm lý, làm mẹ đơn thân như Ngô Ỷ Lợi không dễ dàng để giải quyết. Lúc này, ngôi sao của chúng ta nên ra mặt' hoặc 'Truyền thông luôn chú ý đến cô bé. Cô bé còn nhỏ nhưng bị dè bỉu là con ngoài giá thú. Bạn bè chắc chắn coi thường, làm sao cô bé có thể vui vẻ'...
Tuy vậy, Thành Long vẫn chưa lên tiếng sau hành động dại dột của 'con rơi'.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Bố mẹ qua đời, con trai Choi Jil Sil ngày càng trầm uất, con gái bị xa lánh
2. MC 24 tuổi nổi tiếng ở Đài Loan tự tử vì tin đồn bán thân
3. Xuất hiện với diện mạo khác lạ, Pha Lê dính nghi án dao kéo
Theo ngaynay.vn