Angelababy lọt vào tầm ngắm paparazzi khi tới sân bay Hong Kong, lên đường sang Mỹ chuẩn bị cho những cảnh quay của phim bom tấn Independence Day 2.
Angela đi cùng với trợ lý của mình, cô ăn mặc khá đơn giản và thoải mái với quần jean, áo phông và giày thể thao.Angelababy ăn mặc khá giản dị, lên đường sang Mỹ chuẩn bị cho những cảnh quay của phim bom tấn Independence Day 2.

Người hâm mộ dễ dàng nhận ra chiếc nhẫn kim cương được Huỳnh Hiểu Minh tặng trên tay Angelababy. Được biết, chiếc nhẫn này có giá cả triệu đô (hơn 20 tỷ đồng), là minh chứng cho hôn lễ vào tháng 10 năm nay của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ.Angelababy đi cùng quản lý tới sân bay.
Cánh săn ảnh đã phát hiện ra chiếc nhẫn kim cương trị giá hàng triệu đô trên tay của người đẹp, khi cô làm thủ tục xuất cảnh.
Chiếc nhẫn triệu đô được cho là quà cưới của nam tài tủ Hiểu Minh dành cho vợ sắp cưới.

Trước đó, một vài hình ảnh Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chụp ảnh cưới tại Pháp mới đây cũng vừa được hé lộ với khán giả. Những bức ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện theo phong cách lãng mạn, ngọt ngào như những cảnh quay trong các bộ phim tâm lý tình cảm.Một vài hình ảnh cưới của cặp đôi đã được hé lộ.
Cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang có những tháng ngày hạnh phúc khi họ đã chính thức đăng ký kết hôn và chuẩn bị cho lễ cưới vào tháng 10 sắp tới.

Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Lộ ảnh cưới lung linh của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
2. Huỳnh Hiểu Minh mua 4 căn nhà làm quà cưới tặng Angela Baby
3. 6 điều thú vị ít biết về Angelababy
Theo ngaynay.vn