Vòng Giấu mặt, The Voice đã khép lại với đội hình đầy đủ của các HLV. Sau vòng thi đầu tiên, các HLV đã bắt tay ngay vào việc rèn luyện các thí sinh, từ kĩ thuật thanh nhạc cũng như phong cách trình diễn.
Để hoàn thành “nhiệm vụ” này, các HLV cần có thêm sự trợ giúp từ các cố vấn. Đây là những người giữ nhiệm vụ quan trọng cùng các 'ghế nóng', giúp các giọng ca 'lột xác' như đúng những gì HLV đã hứa.
Kể từ tuần này, danh sách các cố vấn của 4 đội cũng đã lộ diện, gồm nhạc sĩ Hoài Sa đội Mỹ Tâm, Lệ Quyên hỗ trợ đội Tuấn Hưng, Hồng Nhung giúp đỡ Thu Phương và Quang Linh thuộc đội Đàm Vĩnh Hưng.Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi giới thiệu Quang Linh là cố vấn của đội mình.
Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ và đặc sắc cho các tài năng đội Mr. Đàm trong vòng thi tới.
Thu Phương 'cậy nhờ' một cựu HLV The Voice ở mùa 2 - Hồng Nhung. Họ là những ca sĩ cùng thời, nổi tiếng vào thập niên 90.
Hồng Nhung đánh giá các thí sinh đội Thu Phương rất mạnh, tiếp thu nhanh.

Lệ Quyên lần đầu làm cố vấn The Voice. Cô là bạn thân của Tuấn Hưng ở ngoài đời và họ cũng là cặp song ca ăn ý trên sân khấu.
Nếu như Tuấn Hưng nổi bật với nét mạnh mẽ, bụi bặm thì Lệ Quyên mang đậm sự sâu lắng, cảm xúc. Đó là sự kết hợp của hai “mảnh ghép hoàn hảo” để giúp cho các thí sinh The Voice của đội HLV Tuấn Hưng năm nay.Lệ Quyên lần đầu làm cố vấn The Voice.

Với HLV Mỹ Tâm, gương mặt cô tin tưởng để chọn làm cố vấn cho đội mình là nhạc sĩ đa tài Hoài Sa. Không chỉ là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết, nhạc sĩ Hoài Sa và Mỹ Tâm còn có sự đồng cảm trong tư duy âm nhạc.Nhạc sĩ Hoài Sa cho biết: “Với các thí sinh ở đội Mỹ Tâm, tôi thấy ở các bạn ấy có một sự nghiêm túc và tập trung cao độ.
Với sự đa sắc của Mỹ Tâm, cộng thêm bàn tay “phù phép” các bản phối của Hoài Sa, các thí sinh của giọng ca Ước gì sẽ là những gương mặt hứa hẹn bùng nổ trong vòng Đối đầu.

Vòng Đối đầu, The Voice 2015 sẽ bắt đầu với đêm thi đầu tiên, phát sóng trong ngày 14/6 tới.
Đỗ Huệ (t/h)


Xem thêm:
1. Hiền Thục bất ngờ tái xuất quá xinh đẹp sau nửa năm ở ẩn
2. Bộ tứ HLV The Voice giành giật thí sinh không khoan nhượng
3. Tuấn Hưng nổi khùng khi bị nhà báo có tiếng chê nhạt nhẽo
Theo ngaynay.vn