Khánh Thi vừa đăng tải dòng chia sẻ gây chú ý trên facebook cá nhân, cho biết gia đình cô vừa bị trộm 'viếng thăm' và lấy sạch tiền cùng một số nữ trang. Bọn trộm đã thừa lúc gia đình Khánh Thi<em style='font-weight: bold;'> [/I]vắng nhà mà ra tay, khóa chệch ổ khóa làm mọi người không vào nhà được.
Khánh Thi viết: 'Nhà mất trộm! Giờ mới biết lý do, cả nhà đứng đường đêm do ổ khóa bị hóc, không phải do mẹ khóa chệch mà do trộm nó khóa chệch. Tức là anh chị trộm vào nhà cuỗm sạch tiền của mẹ và ít đồ nữ trang, rồi 'block' luôn chìa khóa.
'Nữ hoàng dancesport' buồn rầu chia sẻ: 'Mẹ thì giờ này loạn lên cứ nghĩ lung tung. Khổ! Nói chung mất rồi là mất, công sức vất vả bấy lâu. Đâu dám kêu, nó xui là vậy! Đúng thời điểm loạn nhân tình thế thái, chó cắn áo rách'.Trạng thái chia sẻ của Khánh Thi.

Được biết, đêm hôm qua, cả gia đình Khánh Thi không thể vào nhà vì cửa không mở được. Chỉ nghĩ là do cánh cửa gặp sự cố nên cả nhà đã cùng nhau ngủ qua đêm ở khách sạn. Sáng nay khi trở về, Khánh Thi cùng mẹ rất bất ngờ vì tiền bạc, nữ trang đã 'không cánh mà bay'.
Khi biết được sự việc, nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên, chia sẻ cùng mẹ của Khánh Thi và cô.Khánh Thi buồn rầu chia sẻ về sự việc không may.

Nhiều fan còn tỏ vẻ lo lắng khi Khánh Thi đang mang bầu mà lại gặp nhiều nguy hiểm. Qua sự việc này, mọi người rất đồng cảm và hi vọng Khánh Thi sẽ cẩn thận hơn, không còn gặp chuyện không may nào nữa.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Minh Hằng, Thủy Tiên, Đoan Trang ngồi ghế nóng Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015
2. Tình mới Phan Hiển hợp với Khánh Thi hơn tình cũ Chí Anh?
3. Bà bầu Khánh Thi mặc những lời chê bai của người đời

Theo ngaynay.vn