Pha Lê bất ngờ xuất hiện 'khác lạ' trong những bức ảnh trên trang cá nhân. So với trước kia, khuôn mặt Pha Lê đã thon thả, cằm nhọn và dài hơn, chiếc mũi cao và làn da 'trắng không tỳ vết'. Cô nàng không tránh khỏi 'nghi án dao kéo' hoặc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh 'thần thánh' để có diện mạo khác biệt.
Nhiều bạn bè của Pha Lê phải thốt lên: 'Xinh quá không nhận ra!' hay: 'Nhìn xinh và khác quá'.
Trả lời nghi án dao kéo, nữ ca sĩ đã phủ nhận: 'Tôi gầy đi nên gương mặt cũng nhỏ lại. Cách make up và góc chụp ảnh cũng là nguyên nhân khiến nhan sắc của tôi có chút khác lạ'.
Trước đó, Pha Lê đã dính phải nghi án dao kéo vòng một khi liên tục xuất hiện trong những bộ trang phục gợi cảm, khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, Pha Lê cũng khẳng định, cô chưa từng nghĩ đến việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ trên cơ thể vì rất sợ đau.Hình ảnh mới của Pha Lê khiến nhiều người ngạc nhiên.
Pha Lê tự tin mặc trang phục hở bạo khoe vòng một 'đẫy đà'.

Được biết, hồi tháng 6/2014, nữ ca sĩ đã quyết thẳng tay 'nhổ bỏ' chiếc răng khểnh 'thương hiệu' của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến nhan sắc của cô có chút thay đổi.Pha Lê đã quyết nhổ đi chiếc răng khểnh 'thương hiệu' của mình.
Rõ ràng, Pha Lê của 'ngày hôm nay' rẻ trung và cuốn hút hơn hẳn so với trước kia.

Nếu so sánh với thời kỳ mới gia nhập showbiz, có thể thấy Pha Lê đã có nhiều thay đổi. Hình ảnh của cô ngày càng sang trọng, xinh đẹp hơn hẳn.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Cuộc diễu hành thời trang của sao tại Đêm hội chân dài
2. Chiêm ngưỡng bộ sưu tập túi xách xinh xắn của Ngọc Trinh
3. Linh Chi đanh thép phủ nhận việc từng phẫu thuật thẩm mỹTheo ngaynay.vn