Mới đây, giọng ca Yêu mình anh - Thu Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng, tại một bệnh viện phụ sản quốc tế nổi tiếng ở TP. HCM. Hiện tại, mẹ con Thu Minh đang trong thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.
Trong thời gian bầu bí, vóc dáng của Thu Minh đã thay đổi đáng kể nhất là số cân nặng. Vì vậy, mặc dù đang trong tháng ở cữ, nhưng mới đây, Thu Minh khiến người hâm mộ bất ngờ, khi đăng tải dòng chia sẻ: 'Đã qua quá trình 'mang nặng đẻ đau' giờ thì dồn ý chí, quyết dùng mọi ' thủ đoạn' để lấy lại cái body. Cố lên...'.Thu Minh bất ngờ khi đăng tải hình ảnh xông hơi giảm cân.

Để minh chứng cho điều này, Thu Minh đăng tải hình ảnh đang xông hơi. Cô lộ gương mặt tươi tắn và nhí nhảnh. Theo lời giọng ca Đường cong, cô đang quyết tâm và dồn mọi ý chí để có vóc dáng thon thả.
Được biết, xông hơi không chỉ giải độc tố cơ thể, lưu thông khí huyết mà còn là phương pháp giảm cân rất hiệu quả.Thu Minh đang quyết tâm và dồn mọi ý chí để có vóc dáng thon thả.

Sau khi đăng tải trạng thái này, Thu Minh đã nhận khá nhiều sự đồng tình và cổ vũ của fan hâm mộ. Nhiều người động viên: 'Chị cố gắng lên nha chị'; 'Lấy lại vóc dáng đi nào' hay: 'Yêu chị Thu Minh. Chúc hai mẹ con khỏe mạnh'; 'Chúc chị sớm lấy lại vóc dáng'.Hình ảnh hé lộ đầu tiên của mẹ con Thu Minh sau khi sinh.

Sau khi sinh, Thu Minh từng hé lộ hình ảnh của cậu con trai. Thu Minh cho biết, nếu hồi phục sức khỏe sớm và em bé ngoan, chị sẽ sớm trở lại 'ghế nóng' Vietnam Idol. Khán giả đang mong đợi sự trở lại của nữ ca sĩ trong vai trò này.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Bộ tứ HLV The Voice giành giật thí sinh không khoan nhượng
2. Thu Minh khoe khéo ảnh con trai đầu lòng
3. Thu Minh đã hạ sinh quý tử đầu lòng

Theo ngaynay.vn